Menu Đóng

HIGH TORQUE AC MOTOR : MÁY ĐÙN, NGHIỀN, KÉO, IN CÔNG NGHIỆP, THANG MÁY

Hệ thống động cơ truyền động điện cho ngành công nghiệp của chúng tôi hoạt động hiệu quả, bền bỉ và đúng như yêu cầu của ứng dụng.

Chúng tôi cung cấp cho bạn các giải pháp truyền động được thiết kế riêng cho tất cả các loại ứng dụng công nghiệp. Đồng thời, sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các yêu cầu cao nhất về độ bền va đập và rung – ngay cả trong các điều kiện vận hành cực kỳ khắc nghiệt, chẳng hạn như trong máy hủy hoặc máy ép. Đương nhiên, chúng tôi cũng tuân theo các thông số kỹ thuật khác nhau và các tiêu chuẩn và hướng dẫn quốc gia hoặc quốc tế. Bạn đang tìm kiếm một đối tác sẽ phát triển giải pháp truyền động tối ưu cho ứng dụng công nghiệp?

Máy đùn: Động cơ xoay chiều, mô-men xoắn và động cơ DC cho ngành nhựa. Các khái niệm đặc biệt để hấp thụ trực tiếp lực dọc trục và thiết kế trục rỗng cho “vít kéo ra phía sau”.
Máy nghiền: Mô-men xoắn và động cơ AC cho ngành tái chế. Yêu cầu tối đa về độ bền va đập và rung động.
Máy nghiền bột: Động cơ mô-men xoắn để chuẩn bị nguyên liệu trong nhà máy sinh khối. Các khái niệm chịu lực để thay đổi tải trọng và lực chịu lực cao.
Động lực kế: Động cơ xoay chiều để truyền động và động kế con lăn. Động cơ lớn với dung sai tối thiểu.
Máy in: Động cơ servo chống cháy nổ trên máy in flexo đảm bảo chất lượng in ấn tối đa.
Thang máy: Công nghệ động cơ đồng bộ hiện đại cho ra đời thang máy chở khách và hàng không hộp số.

Chúng tôi cung cấp sản phẩm và giải pháp truyền động cho độngcơ điện AC, DC thông thường và chuyên dụng cho các ngành công nghiệp nặng, như: ngành thép, xi măng, mía đường, giấy, nhựa, nhà máy điện (nhiệt điện, thủy điện), các ứng dụng đòi hỏi những động cơ điện đặc biệt và có công suất lớn … 

Chúng tôi trân trọng sự quan tâm và tin tưởng của Quý khách !

———————————————————–

CÔNG TY CP IBB CORPORATION

Add: 28 Nguyễn Quý Đức, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM.

Hotline: 08 489 12881 – 0945 375 376 – Email: ibbvnltd@gmail.com – Website: www.ibb.com.vn

Call Now Button
Contact Me on Zalo