Menu Đóng

CHÚNG TÔI CUNG CẤP ĐỘNG CƠ ĐIỆN AC SẢN XUẤT TẠI CHÂU ÂU

VOLT ELECTRIC MOTOR là nhà sản xuất động cơ điện chuyên nghiệp tại Thổ Nhĩ Kỳ cũng như Châu Âu với dải sản phẩm động cơ điện AC công suất từ 0.12-250kW, 1-3 pha, 2-4-6 cực cho tốc độ 3000-1500-1000rpm, cấu tạo vỏ nhôm hoặc gang đúc, hiệu suất IE2-IE3-IE4 động cơ điện đặc biệt khác. 

BẢNG GIÁ  DOWNLOAD

ĐỘNG CƠ ĐIỆN CHUYÊN DỤNG TRONG CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP

Bao gồm các loại máy phát điện công suất vừa và nhỏ; động cơ công suất lớn dùng cho máy đùn nhựa, kéo màng nhựa, máy cán thép, nghiền xi măng, dây chuyền sản xuất giấy, sản xuất mía đường, động cơ điện cho máy nén khí, máy bơm, quạt gió, động cơ điện dùng trong môi trường có nguy cơ cháy nổ, động cơ điện chịu nhiệt độ cao, động cơ điện sử dụng trong môi trường hàng hải … 

ĐỘNG CƠ ĐIỆN AC CÓ MOMEN LỚN

Chúng tôi cung cấp các loại động cơ AC có chất lượng cao, hoạt động liên tục (S1), giải nhiệt bằng gió hoặc nước … ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau đặc biệt là ngành nhựa in bao bì trong đó có nhiều loại máy móc cần đến momen lớn và ổn định ở nhiều dải tốc độ khác nhau đồng thời có thể điều khiển dễ dàng và chính xác. 

Trong vòng đời của động cơ điện, chi phí vận hành chủ yếu được xác định bởi chi phí năng lượng. Đây là 95% đến 99% tổng chi phí của động cơ điện trong vòng đời của nó. Ngoài hiệu quả năng lượng, động cơ điện IE2 và IE3 còn mang đến những ưu điểm khác:

– Hiệu suất cao đòi hỏi ít không khí cưỡng bức để làm mát, do đó sử dụng quạt làm mát nhỏ hơn
– Quạt làm mát nhỏ cũng làm giảm độ ồn
– Ưu điểm thứ ba là nhiệt độ thấp do cấu tạo của động cơ điện; do đó động cơ điện IE2 và IE3 cũng phù hợp cho các ứng dụng có nhiệt độ môi trường trên 40 ° C.

Chi phí vòng đời của động cơ điện là: 2,5% cho đầu tư, lắp đặt ~ 1,5% bảo trì ~ 96% cho tiêu thụ năng lượng.

 

Chúng tôi trân trọng sự quan tâm và tin tưởng của Quý khách !

———————————————————

CÔNG TY CP IBB CORPORATION 

Liên hệ kinh doanh # Miền Nam – Mr. Sáng: 08 489 12881 # Miền Trung Mr. Quang: 0945 375 376 # Miền Bắc Mr. Thanh: 097 650 4908  Email: ibbvnltd@gmail.com – ibbsalehcm@gmail.com  Website: www.mayphatdien.vip  – www.ibb.com.vn

Call Now Button
Contact Me on Zalo