Menu Đóng

ĐỘNG CƠ ĐIỆN HIỆU SUẤT CAO IE3 SẢN XUẤT TẠI HÀ LAN

Theo nghị định CEMEP trước đây của EU (hiệp hội các nhà sản xuất châu Âu) được thay thế bằng chỉ thị của EuP, phải được chuyển sang luật pháp quốc gia ở tất cả các nước châu Âu. Điều này phân biệt ba mức chất lượng liên quan đến hiệu suất năng lượng của động cơ, cụ thể là:

IE1 – standard,
IE2 – high efficiency,
IE3 – premium efficiency.

IE là viết tắt của hiệu quả quốc tế (International Efficiency). Mã hóa IE mới thay thế xếp hạng EFF1 và EFF2 hiện có. Hình 1 cho thấy mối quan hệ giữa các mã khác nhau.
Tiêu chuẩn mới áp dụng cho động cơ điện:

– Từ 2 đến 6 cực – có điện áp danh định UN lên tới 1.000 V
– Có công suất danh định PN trong khoảng từ 0,75 – 375 kW
– Được phân loại trên cơ sở hoạt động liên tục (S1)

Chúng tôi cung cấp : 3 ~ single speed (<IEC355) ; 3 ~ pole switchable ; 1 ~ motors ; 3 ~ single speed trans standard (IEC355-IEC450) 

Trong vòng đời của động cơ điện, chi phí vận hành chủ yếu được xác định bởi chi phí năng lượng. Đây là 95% đến 99% tổng chi phí của động cơ điện trong vòng đời của nó. Ngoài hiệu quả năng lượng, động cơ điện IE2 và IE3 còn mang đến những ưu điểm khác:

– Hiệu suất cao đòi hỏi ít không khí cưỡng bức để làm mát, do đó sử dụng quạt làm mát nhỏ hơn
– Quạt làm mát nhỏ cũng làm giảm độ ồn
– Ưu điểm thứ ba là nhiệt độ thấp do cấu tạo của động cơ điện; do đó động cơ điện IE2 và IE3 cũng phù hợp cho các ứng dụng có nhiệt độ môi trường trên 40 ° C.

Chi phí vòng đời của động cơ điện là: 2,5% cho đầu tư, lắp đặt ~ 1,5% bảo trì ~ 96% là chi phí tiêu thụ năng lượng 

Phân loại mới gây ra sự dịch chuyển lên trên thị trường: lớp IE1 (trước đây là EFF2) trở thành giới hạn thấp hơn trung bình, EFF3 cũ rơi hoàn toàn, và một lớp ‘cao cấp’ (IE3) mới hiệu quả cao hơn sẽ được thêm vào bên trên lớp EFF1 cũ ‘hiệu quả cao’ (nay là IE2). Hiệu suất của động cơ điện IE3 cao hơn so với động cơ điện hạng thấp hơn như động cơ điện IE2 (EFF1) và IE1 (EFF2). Tuy nhiên, công suất của động cơ điện càng lớn thì hiệu suất càng cao và sự khác biệt về hiệu suất càng nhỏ.

Từ ngày 1 tháng 1 năm 2017: tất cả các động cơ điện có công suất danh định 0,75-375 kW ít nhất phải đáp ứng mức hiệu suất IE3.

Chúng tôi trân trọng sự quan tâm và tin tưởng của Quý khách !

——————————————————————

CÔNG TY CP IBB CORPORATION 

Add: 28 ​Nguyễn Quý Đức, P.​ An Phú, Quận 2, TP. HCM.

Hotline: 08 489 12881 – 0945 375 376 – Email:ibbsalehn@gmail.com – ibbsalehcm@gmail.com

Website: www.IBB.com.vn 

Call Now Button
Contact Me on Zalo