Menu Đóng

ĐỘNG CƠ ĐIỆN CEAR SẢN XUẤT TẠI ITALY

Cear Motors (Ý) là một trong những nhà sản xuất động cơ điện hàng đầu châu Âu với công nghệ DC. Các động cơ điện và máy phát điện do Cear phát triển đã chứng tỏ bản thân nhờ hiệu suất tuyệt vời và hiệu suất động, độ tin cậy và nhỏ gọn trong thiết kế của chúng khiến chúng trở thành một ứng dụng phổ biến để thực hiện các quy trình sản xuất trong nhiều ngành công nghiệp. Gần nửa thế kỷ kinh nghiệm của công ty trong lĩnh vực này và một di sản công nghệ phong phú cho phép chúng tôi tạo ra các đề xuất kỹ thuật hiện đại và có liên quan cho bất kỳ nhiệm vụ nào khác.

Thiết bị điện của thương hiệu này được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới trong sản xuất nhựa và cao su, trong ngành công nghiệp gia công kim loại (cán, cắt, vẽ, v.v.), công nghiệp giấy, in, ủ thủy tinh, trong các nhà máy đóng gói và các ứng dụng khác . Tất cả các sản phẩm được thực hiện theo yêu cầu và khuyến nghị quốc tế, và trải qua các bài kiểm tra để duy trì các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Dòng chính của các mô hình động cơ điện và máy phát điện một chiều trong vỏ vuông của dòng MGL có các chỉ số công suất trong phạm vi rộng từ 1 đến 2300 mã lực, nhiều lựa chọn về đặc tính hiệu suất từ ​​các thiết bị truyền động cỡ nhỏ đến thiết bị công suất cao cho thiết kế lắp đặt lớn. Hiệu suất thiết kế và lắp đặt khác nhau để thích ứng nhanh chóng và tối ưu cho quy trình sản xuất kỹ thuật.

Ngoài các khu vực công nghiệp chung tiêu chuẩn, công ty còn tạo ra các phát triển chuyên môn cao để thực hiện các chức năng lực kéo, ứng dụng hàng hải (tàu mặt nước và dưới nước), để phóng các thiết bị trên không và các ứng dụng cụ thể khác.

Động cơ Cear S.p.a. – Nhà sản xuất máy phát điện và động cơ DC của Ý, tập trung vào thị trường nội địa của đất nước – Nhà sản xuất thiết bị công nghiệp và công nghệ. Chương trình sản xuất của công ty bao gồm một loạt công suất máy điện lên tới 2000 mã lực, thiết bị điện được sản xuất theo tiêu chuẩn EN 60034-1.

Cear là một doanh nghiệp sản xuất hoàn toàn độc lập với bộ phận nghiên cứu, phát triển, sản xuất và thử nghiệm riêng.

Kiến thức kỹ thuật tích lũy được hơn 50 năm cho phép nhà sản xuất tạo ra các giải pháp độc đáo trong lĩnh vực truyền động điện. Nhà sản xuất này đặc biệt mạnh trong việc thiết kế và sản xuất các ổ điện chuyên dụng – đây là các động cơ kéo và máy phát cho vận tải mặt biển, động cơ điện cho các hệ thống dự phòng trong các nhà máy điện.

Cear là một trong số ít các công ty hiện đang sản xuất động cơ điện với lớp bảo vệ EExp để sử dụng trong các phòng loại có môi trường nguy hiểm bùng nổ.

Phạm vi của Cear Motori DC Motors
Động cơ DC dòng MGL (lên đến 75 mã lực, tối đa 5000 vòng / phút, chiều cao trục: 80 – 160 mm);
Động cơ cuộn dây bù MGL C 160..180 series (lên đến 160 mã lực, lên đến 4500 vòng / phút, chiều cao trục: 160 – 180 mm);
Động cơ có dòng bù MGL C 200..250 (lên tới 420 mã lực, lên tới 3000 Nm, chiều cao trục: 200 – 250 mm);
Động cơ cuộn dây bù MGL C 280..400 series (lên đến 1050 mã lực, tối đa 12,5 kNm, chiều cao trục: 280 – 400 mm).
Động cơ kéo MGL C 500..710 series (lên đến 2000 mã lực, tối đa 32 kNm, chiều cao trục: 500 – 710 mm).

Ngoài các ứng dụng chuyên dụng dựa trên máy điện Gear DC, các giải pháp công nghiệp nói chung cũng đang được tạo ra cho các ngành luyện kim, hóa chất, bột giấy và giấy, dệt, chế biến gỗ và kỹ thuật.

Chúng tôi trân trọng sự quan tâm và tin tưởng của Quý khách !

——————————————————————

CÔNG TY CP IBB CORPORATION 

Liên hệ kinh doanh # Miền Nam – Mr. Sáng: 08 489 12881 # Miền Trung Mr. Quang: 0945 375 376 # Miền Bắc Mr. Thanh: 097 650 4908  Email: ibbvnltd@gmail.com – ibbsalehcm@gmail.com  Website: www.mayphatdien.vip  – www.ibb.com.vn

Call Now Button
Contact Me on Zalo