Menu Đóng

CHÚNG TÔI CUNG CẤP ĐỘNG CƠ ĐIỆN DC CHO CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP

Trong khi các loại động cơ điện AC mới liên tục được ra đời cùng với các thế hệ bộ điều khiển tiên tiến dễ dàng nâng cao can thiệp vào các hệ số hoạt động của nó thì động cơ DC vẫn luôn tồn tại và chứng minh được những giá trị của mình. Những đặc tính như cấu tạo đơn giản, momen làm việc lớn và không phụ thuộc vào điện áp, dải điều chỉnh tốc độ lớn, hoạt động rất ổn định và điều khiển dễ dàng chính xác … là những lý do mà động cơ điện DC luôn nhận được sự tin tưởng của các nhà chế tạo máy, các nhà thầu cơ điện tự động hóa cũng như các chủ đầu tư. Trong một số ứng dụng nhất định, động cơ điện DC gần như là sự lựa chọn duy nhất và không thể thay thế. 

ĐỘNG CƠ ĐIỆN TRONG NGÀNH NHỰA BAO BÌ, NGÀNH GIẤY, CÁN THÉP, XI MĂNG, DÂY CÁP …

Chúng tôi cung cấp các loại động cơ DC được sản xuất từ ITALY, UK, GERMANY, ÁO, SÉC … với chất lượng và tiêu chuẩn Châu Âu. Các động cơ này thường có công suất lớn, dùng trong các ứng dụng quan trọng với yêu cầu về tính ổn định, hiệu suất hoạt động cao, tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

ĐỘNG CƠ ĐIỆN DC THAY THẾ TƯƠNG ĐƯƠNG CÓ GIÁ THÀNH CẠNH TRANH, SẢN XUẤT TẠI ITALY, SÉC …

Thông thường các loại động cơ điện được các nhà sản xuất chế tạo theo những tiêu chuẩn nhất định, đảm bảo trong tương lai nó có thể được thay thế bằng một động cơ mới tương đương có thể do một nhà sản xuất khác đảm nhận. Vấn đề này đã trở thành quy định bắt buộc tại một số quốc gia Châu Âu nhằm đảm bảo tính liên tục của sản xuất cũng như quyền lợi của khách hàng. Chúng tôi có khả năng cung cấp các loại động cơ điện DC thay thế tương đương cho mọi loại động cơ được sản xuất bởi mọi nhà sản xuất trên thế giới.

ĐỘNG CƠ ĐIỆN DC CEAR SẢN XUẤT 100% TẠI ITALY

CEAR là nhà sản xuất động cơ DC và máy phát điện có công suất từ 1 đến 2300kW, tốc độ vòng quay 1000 RPM.
Động cơ DC vẫn là lựa chọn hàng đầu trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau do sự nhỏ gọn, độ tin cậy, hiệu suất tuyệt vời. Hiệu suất cao, momen khởi động lớn, phạm vi biến đổi tốc độ rộng cùng với việc duy trì tải hoặc quá tải tốt hơn, làm cho động cơ DC trở thành một thành phần thiết yếu trong các nhà máy công nghiệp hiện đại.
CEAR có mặt trên thị trường với thương hiệu riêng trong bốn mươi năm. Kể từ khi thành lập, CEAR đã được xây dựng dựa trên chuyên môn kỹ thuật và quản lý quan trọng có được trong lĩnh vực máy điện. Sản phẩm MADE IN ITALY với nguồn nguyên vật liệu EU/G7 có chất lượng rất cao đem đến cho khách hàng những sản phẩm rất tốt và đáng tin cậy.
Ngày nay, động cơ CEAR đã được biết đến trên toàn thế giới, được sử dụng bởi các nhà sản xuất máy móc hàng đầu của Ý và châu Âu trong một loạt các lĩnh vực công nghiệp.

Chúng tôi trân trọng sự quan tâm và tin tưởng của Quý khách !

——————————————————————

CÔNG TY CP IBB CORPORATION 

Liên hệ kinh doanh # Miền Nam – Mr. Sáng: 08 489 12881 # Miền Trung Mr. Quang: 0945 375 376 # Miền Bắc Mr. Thanh: 097 650 4908  Email: ibbvnltd@gmail.com – ibbsalehcm@gmail.com  Website: www.mayphatdien.vip  – www.ibb.com.vn

Call Now Button
Contact Me on Zalo