Menu Đóng

ĐỘNG CƠ ĐIỆN VOLT IE2-IE3-IE4 / 1-3 PHA / 0.12-250KW / 2-4-6 POLE

Volt Motor được thành lập để sản xuất cuộn dây vào năm 1966, và bắt đầu sản xuất động cơ điện một pha vào năm 1987 và sau đó là động cơ điện ba pha và đã có vị trí trong lĩnh vực sản xuất động cơ điện.

Volt Motor thay thế vị trí của mình trong số các đối tác của Tập đoàn Saya vào năm 2011 đã đạt được 315 loại khung từ 63 loại kích thước khung với một loạt sản phẩm công suất 200 Kw với diện tích sản xuất 45.000 m2 và là kết quả của các khoản đầu tư công nghệ mới và các hoạt động R&D được thực hiện với hơn 500 nhân viên.

Ngày nay Volt Motor đã trở thành một trong những nhà sản xuất động cơ điện hàng đầu tại Thổ Nhĩ Kỳ. Volt Motor, công ty đã thành công trong lĩnh vực nhà sản xuất động cơ điện mà nó đã hoạt động kể từ khi thành lập và tiếp tục tạo ra sự khác biệt trong lĩnh vực này bằng cách phản ánh các dự án sáng tạo mà nó đã phát triển thành quy trình kinh doanh của mình. Volt Motor, công ty coi trách nhiệm của mình trong các vấn đề xã hội là một phần quan trọng trong trách nhiệm kinh doanh của mình, tiếp tục hoạt động trong lĩnh vực này để gia tăng giá trị cho cuộc sống.

Volt Motor đã bắt đầu phát hành các động cơ điện trong cấp hiệu suất của IE3, là cấp năng lượng cao cấp, với các hoạt động R&D được thực hiện nhằm giảm tiêu thụ năng lượng và tăng hiệu suất năng lượng ở nước ta. Nó đã được duy trì hợp tác trên thị trường quốc tế liên quan đến động cơ IE4 ở mức năng lượng siêu cao cấp.

Mặt khác, nó đã bắt đầu sản xuất động cơ điện hiệu quả nhất thế giới với công nghệ mới và sản phẩm dòng nhỏ gọn Voltpro, đồng thời phát hành sản phẩm này ra thị trường trong nước và quốc tế.

BẢNG GIÁ  DOWNLOAD

Chúng tôi trân trọng sự quan tâm và tin tưởng của Quý khách !

———————————————————

CÔNG TY CP IBB CORPORATION 

Liên hệ kinh doanh # Miền Nam – Mr. Sáng: 08 489 12881 # Miền Trung Mr. Quang: 0945 375 376 # Miền Bắc Mr. Thanh: 097 650 4908  Email: ibbvnltd@gmail.com – ibbsalehcm@gmail.com  Website: www.mayphatdien.vip  – www.ibb.com.vn

Call Now Button
Contact Me on Zalo