Menu Đóng

GIẢI PHÁP LỌC KHÍ NÉN TOÀN DIỆN CHẤT LƯỢNG

CÁC LOẠI LỌC THÔNG THƯỜNG

1. Lọc bụi gió cấp cho máy nén, động cơ … 

Bộ lọc khí Mikropor là tuyến bảo vệ đầu tiên của máy nén khí và có tác động đáng kể đến tuổi thọ của máy nén khí, chất bôi trơn, bộ tách khí / dầu và bộ lọc dầu. Mikropor cung cấp các bộ lọc khí nạp hiệu suất cao nhất trên thị trường, vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh và mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng.

2. Lọc tách nước 

Máy tách nước Mikropor đã được thiết kế để loại bỏ nước dạng lỏng và hạt rời khỏi khí nén và khí. Hành động ly tâm độc đáo loại bỏ các chất gây ô nhiễm khi giảm áp suất thấp để tiết kiệm năng lượng tối đa.

3. Lọc tách dầu 

Với hơn 3000 thiết kế Bộ tách khí / dầu cho máy nén, Mikropor cung cấp nhiều lựa chọn cho đầy đủ các yêu cầu về lưu lượng khí và hiệu suất.

4. Lọc gió thông phòng HVAC, Phòng sạch Clean Room

Mikropor có đầy đủ các sản phẩm trong Bộ lọc không khí giúp các quy trình hoạt động hiệu quả hơn, tiết kiệm năng lượng và cung cấp giải pháp bền vững cho nhu cầu lọc của bạn. Với kinh nghiệm 30 năm, Mikropor phục vụ các thị trường lọc công nghiệp bao gồm phát điện, tuabin khí, hút bụi, phòng sạch và HVAC.

LỌC KHÍ CHUYÊN DỤNG 

1. Lọc khí có nhiệt độ cao 

Lý tưởng cho hệ thống sơn ô tô và lò nướng công nghiệp lớn. Nhiệt độ hoạt động tối đa 350 ° C. Lọc hạt F6 đến H10. 

 

2. Lọc khí cho Turbine Gas 

Bộ lọc tuabin khí Mikropor được sản xuất với công nghệ cao: 

  • Được thiết kế cho các yêu cầu khác nhau như; hiệu quả cao, độ bền, tuổi thọ dài và các yếu tố môi trường có thể thay đổi
  • Khả năng tải bụi cao của bột xi măng chặn các chất gây ô nhiễm
  • Giải pháp lý tưởng cho sự ăn mòn, sol khí dạng hạt rắn và muối, cho phép hoạt động liên tục do áp suất chênh lệch thấp

3. Lọc tách khí Ni tơi (Nitrogen) 

Hệ thống tạo Nitơ kiểu Swing Swing (PSA) được sử dụng để tách và làm giàu Nitơ từ Oxy sử dụng CMS (Carbon Molecular Sieve) cho chất hấp phụ. Carbon Molecular Sieve (CMS) hấp thụ các phân tử Oxy và Hơi nước dưới áp suất nhất định – đồng thời cho phép Nitơ đi qua. Máy phát điện Nitơ là một hệ thống hấp phụ hai tầng. 

Máy tạo Nitơ bao gồm hai bình hấp phụ chứa đầy CMS, một cụm van, bộ lọc không khí, bộ điều chỉnh áp suất chính và một bình chứa sản phẩm. Không khí sạch và khô được dẫn đến một trong các tầng hấp phụ, nơi oxy và hơi nước được hấp phụ nhanh hơn nitơ trong cấu trúc lỗ của CMS, do đó làm tăng độ tinh khiết nitơ của dòng khí sản phẩm đến mức mong muốn (95 – 99,999% như theo yêu cầu của khách hàng). Sản phẩm này chảy ra khỏi đỉnh của lớp hấp phụ, qua van và vào bộ nhận sản phẩm ở áp suất thấp hơn một chút so với áp suất khí cấp.

Chúng tôi trân trọng sự quan tâm và tin tưởng của Quý khách !

——————————————————————

CÔNG TY CP IBB CORPORATION 

Hotline: 08 489 12881 – 0945 375 376 – Email: ibbvnltd@gmail.com – Website: www.IBB.com.vn 

Call Now Button
Contact Me on Zalo