Menu Đóng

Tự hào là nhà cung cấp máy chuyên nghiệp và lâu năm kinh nghiệm. Là chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh động cơ điện, máy phát điện và hệ thống máy nén khí. Chúng tôi tham gia vào các dự án của khách hàng trên toàn quốc từ khâu nghiên cứu tiền khả thi đến thiết kế chi tiết, phê duyệt và mua sắm, lắp đặt, vận hành, bảo hành bảo trì cho sốt vòng đời của sản phẩm. Theo thời gian, chúng tôi đã đúc kết kinh nghiệm về sản phẩm và giải pháp, mở rộng các mối quan hệ với khách hàng và nhà sản xuất, luôn luôn tối ưu hóa để giảm chi phí đồng thời nâng cao chất lượng cho mọi hàng hóa, dịch vụ cung cấp đến với khách hàng. Bên cạnh những sản phẩm và giải pháp chính của mình, chúng tôi còn có khả năng cung cấp các sản phẩm và giải pháp liên quan khác đáp ứng cho yêu cầu của dự án hay nhu cầu sử dụng thực tế tại nhà máy cũng như công trình khác, bởi vì kinh nghiệm của chúng tôi là phong phú, đa dạng có thể làm chủ được về mặt công nghệ. 

ĐỘNG CƠ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP AC & DC & HIGH TORQUE 

Chúng tôi đem đến những giải pháp toàn diện về các loại động cơ điện AC, DC, động cơ điện mô men lớn, động cơ điện trung thế cho các nhà máy, ngành công nghiệp xi măng, sắt thép, mía đường, ngành nhựa, động cơ máy bơm, động cơ máy nén khí, động cơ máy cán thép, động cơ kéo màng nhựa, động cơ máy sản xuất bao bì, động cơ quạt thông gió, động cơ chịu nhiệt độ cao, động cơ điện hàng hải, động cơ điện chống cháy nổ, động cơ điện có IP cao …

Về mặt chất lượng, các dòng động cơ điện do IBB cung cấp đều được sản xuất tại Châu Âu và có chất lượng đúng chuẩn Châu Âu với nguyên vật liệu, công nghệ cao đem đến những sản phẩm đáng tin cậy và có dộ bền cao. 

MÁY PHÁT ĐIỆN CÔNG NGHIỆP VÀ HÀNG HẢI

IBB là nhà máy sản xuất, lắp ráp máy phát điện hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi thiết kế, sản xuất và phân phối máy phát điện diesel hàng hải, máy phát điện diesel công nghiệp, máy phát điện nhiên liệu khí đốt, động cơ đẩy hàng hải và hộp số.

Chúng tôi cung cấp máy phát điện chạy dầu diesel cho các ứng dụng khác nhau như giàn khoan ngoài khơi, trung tâm dữ liệu, các lĩnh vực viễn thông, khai thác dầu khí, các dự án ngoài trời, nhà máy điện, tất cả các loại tàu biển và tất cả các loại công trình. Máy phát điện diesel hàng hải của chúng tôi đạt chứng chỉ hàng hải của Hiệp hội Phân loại Quốc tế (IACS) như CCS, BV, ABS, DNV-GL, BKI, RS, RINA, LR.

>> Máy phát vỏ cách âm
>> Máy phát để trần
>> Máy phát trên tàu
>> Máy phát trong container

MÁY NÉN KHÍ LUPAMAT

Lupamat là nhà sản xuất máy nén khí số 1 tại Thổ Nhĩ Kỳ, hãng có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời. Sản phẩm máy nén khí Lupamat có chất lượng cạnh tranh tương đương với các thương hiệu máy nén lớn nhất trên thế giới. Lupamat là chuyên gia trong ngành và có thương hiệu tốt trên nhiều thị trường. Sản phẩm máy nén khí Lupamat bao gồm các dòng máy nén khí công suất từ nhỏ nhất đến 500kW, máy nén cao áp không dầu Oil-Free lên đến 40 BAR chuyên dùng cho ứng dụng sản xuất chai đựng nước uống hay thực phẩm, dược phẩm … 

Bên cạnh đó là dòng sản phẩm máy nén khí cao áp của ALKIN, thiết bị xử lý khí nén bao gồm máy sấy khí, hệ thống lọc khí nhiều cấp độ khác nhau đảm bảo đáp ứng yêu cầu và tiêu chuẩn cao nhất cho mọi ngành sản xuất bao gồm cả công nghiệp thực phẩm, dược y tế, điện tử vi mạch … Chất lượng của thiết bị đảm bảo đạt ở mức độ cao nhất tương đương với các thương hiệu hàng đầu trên thế giới. 

WELCOME TO CONTACT US !

Chúng tôi trân trọng sự quan tâm và tin tưởng của Quý khách hàng đối với công ty, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

— Hotline: 08 489 12881 –  Email: ibbvnltd@gmail.com – Website: www.ibb.com.vn

Contact Me on Zalo