Menu Đóng

NHÀ SẢN XUẤT LÒ HƠI HÀNG ĐẦU ẤN ĐỘ DANH TIẾNG THẾ GIỚI

Mảng kinh doanh nồi hơi và lò sưởi, bộ phận kinh doanh lớn nhất của Thermax, cung cấp thiết bị và giải pháp để tạo ra hơi nước và năng lượng cũng như lò sưởi cho các ứng dụng khác nhau. Nhóm dịch vụ cung cấp các giải pháp cải tiến và hiện đại hóa (R & M) cho nồi hơi và lò sưởi cũ.

Trong số các sản phẩm được cung cấp bởi The Boiler & Heat Group là nồi hơi AFBC, nồi hơi CFB, nồi hơi thu hồi nhiệt thải, nồi hơi khí thải, máy tạo hơi thu hồi nhiệt (HRSG) và lò sưởi.

Văn phòng kỹ thuật của Tập đoàn Group được trang bị để thực hiện quy trình và kỹ thuật chi tiết của nồi hơi và lò sưởi được đốt cháy trên một loạt các công suất và xếp hạng áp suất / nhiệt độ. Thiết bị có thể được thiết kế và cung cấp, tùy thuộc vào sở thích của khách hàng, trong tình trạng lắp ráp hoàn chỉnh hoặc vận chuyển lỏng lẻo đến địa điểm dự án. Văn phòng kỹ thuật có quyền truy cập vào các hướng dẫn, cơ sở dữ liệu và thực hành kỹ thuật của cộng tác viên kỹ thuật Thermax, Babcock & Wilcox Power Generation (Hoa Kỳ), cũng như các chương trình phần mềm mới nhất của họ.

Ngoài ra, Thermax cung cấp hỗ trợ sau bán hàng dễ tiếp cận và thân thiện và dịch vụ phụ tùng tiện lợi. Mạng lưới dịch vụ và bán hàng quốc tế của công ty bao gồm Đông Nam Á, Trung Đông, Châu Phi, Nga, Anh và Mỹ. Nó được công nhận hoàn toàn theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2000 và ISO 14000.

Lò hơi đốt tầng sôi áp suất khí quyển – AFBC boilers:

Lò hơi đốt tầng sôi (AFBC) trong khí quyển cung cấp khả năng tạo hơi nước hiệu quả, tiết kiệm chi phí và đáng tin cậy. Công nghệ AFBC hứa hẹn sẽ cung cấp một sự thay thế khả thi cho các lò hơi đốt than thông thường và các loại nồi hơi đốt nhiên liệu rắn khác.

Thermax sử dụng công nghệ của Babcock & Wilcox để cung cấp nồi hơi AFBC thiết kế đáy phễu với công suất lên tới 300 tấn / giờ tạo ra hơi nước. Những nồi hơi AFBC này được thiết kế không có bộ phận chuyển động trong buồng đốt, đảm bảo giảm chi phí bảo trì. Phân bố nhiệt độ đồng đều trên giường cùng với đặc tính khuấy trộn của giường chất lỏng cung cấp khả năng đốt cháy tối ưu, dẫn đến tối thiểu nhiên liệu không cháy, giảm lượng khí thải carbon monoxide và cải thiện hiệu quả.

Lò hơi tầng sôi tuần hoàn – CFB boilers:

Công nghệ lò hơi lưu thông tầng sôi (CFB) cung cấp độ tin cậy và tính sẵn sàng cao cùng với chi phí bảo trì thấp và tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về khí thải. Công nghệ CFB sử dụng thiết kế máy tách hạt U-tia đơn giản, độc đáo. Công nghệ CFB này giúp bạn:

  • Tránh bảo trì tốn kém và mất điện do hỏng hóc vật liệu chịu lửa dày đặc như đã thấy trong nồi hơi CFB với thiết kế lốc xoáy nóng
  • Giảm khả năng xói mòn so với thiết kế lốc xoáy nóng
  • Tránh xói mòn do muội than gây ra
  • Giảm chi phí bảo trì so với hệ thống cơ khí / khí nén

Nồi hơi Thermax CFB có khả năng đốt cháy nhiều loại nhiên liệu cho phép chuẩn bị nhiên liệu ít tốn kém hơn và do đó giảm chi phí. Lò hơi CFB chạy bằng nhiên liệu rắn sử dụng tuần hoàn bên trong với hệ thống tách rắn hai giai đoạn với công suất lên tới 680 tấn / giờ.

Máy tạo hơi thu hồi nhiệt – HRSG:

HRSG từ Thermax cũng dựa trên công nghệ từ Babcock & Wilcox. Thermax HRSGs kết hợp những tiến bộ mới nhất trong công nghệ nhiệt, mang lại những lợi ích như nhiều mức áp suất và độ tin cậy chưa từng có.

Thermax có thể thiết kế và cung cấp HRSG cho các tuabin khí từ 5MW đến 320MW, với công suất phát hơi lên tới 500t / giờ.

Lò hơi thu hồi nhiệt dư (thải):

Lò hơi thu hồi nhiệt thải Thermax, đáp ứng các mục tiêu song sinh của khí quá trình làm mát và thu hồi nhiệt hữu ích để tạo ra hơi nước áp suất trung bình và áp suất cao để đáp ứng các yêu cầu về hơi nước và / hoặc năng lượng điện bị giam cầm. Một số quy trình công nghiệp tỏa nhiệt hữu ích, thường được mang đi bởi các khí phát ra. Phục hồi sức nóng này giúp cải thiện tính kinh tế chung của quá trình công nghiệp. Đầu tư vào lò hơi thường có thể được thu hồi trong vòng 6 – 24 tháng.

Lò hơi thu hồi nhiệt thải tích hợp có sẵn trong các phiên bản ống nước hoặc ống lửa để phù hợp với yêu cầu quy trình riêng. Ngoài ra, một tùy chọn cho bắn phụ trợ có thể được cung cấp khi cần thiết. Lò hơi thu hồi nhiệt thải có thể được tùy chỉnh để đáp ứng một loạt các yêu cầu quy trình.

Nồi hơi sinh khối (Biomass):

Thermax cung cấp nồi hơi loại trống đơn và bi-trống trong danh mục nồi hơi đốt sinh khối. Lò hơi là loại gr đi du lịch, trong đó lưới được điều khiển bởi các ổ thủy lực. Trong các ứng dụng đặc biệt, thậm chí lưới pinhole có thể được cung cấp. Thermax có thể cung cấp và thiết kế nồi hơi đi du lịch với công suất tạo hơi lên tới 180 tấn / giờ.

Giải pháp đổi mới và hiện đại hóa – R & M:

Các giải pháp cải tạo và hiện đại hóa (R & M) được cung cấp bởi Nhóm Nồi hơi & Lò sưởi giải quyết các mối quan tâm như hoạt động không hiệu quả, sự cố thường xuyên và giảm khả năng sử dụng nồi hơi và lò sưởi do lão hóa thiết bị. Trong số các dịch vụ được cung cấp như sau:

  • Đánh giá tình trạng, phân tích cuộc sống còn lại và nghiên cứu kỹ thuật
  • Chuyển đổi nhiên liệu và nâng cấp hệ thống bắn
  • Cải tạo nồi hơi tiện ích
  • Giải pháp nâng cao hiệu suất
  • Thay thế và nâng cấp phần áp lực

Chúng tôi trân trọng sự quan tâm và tin tưởng của Quý khách !

——————————————————————

CÔNG TY CP IBB CORPORATION 

Liên hệ: 28 Nguyễn Quý Đức, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM.

Hotline:08 489 12881  – 0945 375 376 – Email: ibbsalehn@gmail.com – ibbsalehcm@gmail.com

Website: www.THERMAX.com.vn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo