Menu Đóng

THERMAX LÀ NHÀ SẢN XUẤT LÒ HƠI NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI

Thermax là nhà sản xuất lò hơi số một tại Ấn Độ và thực sự nổi tiếng trên thế giới với sự hiển diện trên hai mươi quốc gia, nhà máy tại Châu Âu, Trung Quốc, Indonesia và Ấn Độ. Với lịch sử lâu năm, số lượng lò hơi đã lắp đặt rất lớn Thermax đã định hình cho mình là một chuyên gia đầu bảng trong lĩnh vực kinh doanh của mình. Thermax cung cấp đầy đủ dải sản phẩm lò hơi, kinh nghiệm lâu năm kết hợp với những công nghệ mới tiên tiến từ Châu Âu đã giúp tối ưu hóa sản phẩm và đem lại cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, cạnh tranh nhất. Với bất kể yêu cầu gì về lò hơi, lò nhiệt với Thermax đó là bước đi, là hơi thở trong mỗi hành trình, Thermax luôn tự tin đem đến một giải pháp phù hợp nhất. 

Các sản phẩm và công nghệ lò hơi của Thermax có thể kể đến như: lò hơi đốt nhiên liệu dầu (DO, FO), khí tự nhiên (Gas, LNG), đốt than (Indo, Ấn Độ, than cám …), đốt nhiên liệu biomass, đốt đa nhiên liệu … Điểm khác biệt của Thermax đó là toàn bộ thiết kế của sản phẩm đều tuân thủ tiêu chuẩn và công nghệ Châu Âu mà ít có nhà sản xuất nào trên thị trường có thể so sánh tương đương. Mặt khác về tính tin cậy, Thermax là một địa chỉ có mức cam kết và quy trình làm việc quy củ luôn đảm bảo đem đến đúng những gì khách hàng đã lựa chọn và mong muốn.

Lò hơi công suất nhỏ <1.2 TPH
Lò hơi đốt đa nhiên liệu
Lò hơi công suất lớn
Nhiên liệu lò đốt biomass
Lò hơi biomass 8 TPH
Lò hơi biomass 16 TPH
Lò hơi đốt dầu, gas < 16 TPH
Màn hình giám sát vận hành

Không dừng lại việc chỉ sản xuất, cung cấp các sản phẩm lò hơi một cách đơn thuần, Thermax đã tiến thêm một chặng đường dài khi trở thành các nhà thầu EPC cho các dự án nhà máy nhiệt điện cỡ nhỏ, các dự án nhà máy giấy, nhà máy mía đường … Sản phẩm của Thermax đã bao gồm các thiết bị khác như các bộ trao đổi nhiệt, các tháp giải nhiệt, máy làm lạnh công nghệ hấp thụ, thiết bị xử lý nước cho hệ thống lò hơi, hóa chất hạt trao đổi i-on … 

Hệ thống lò hơi nhà máy lớn
Nhà thầu EPC nhà máy nhiệt điện
Lò làm nóng môi chất gia nhiệt hệ thống

Tại Việt Nam, IBB Corporation JSC là đối tác cung cấp sản phẩm, giải pháp, cung cấp thiết bị, lắp đặt, vận hành thử, bàn giao và dịch vụ sau bán hàng theo ủy quyền chính hãng. Chúng tôi rự hào là một đối tác, là một phần trong mạng lưới của Thermax Global và rất hy vọng sẽ đem đến cho Quý khách những giải pháp thực sự hiệu quả, đáng tin cậy và đáng giá trị bằng vàng. 

Chúng tôi trân trọng sự quan tâm và tin tưởng của Quý khách 

————————————————————

CÔNG TY CP IBB CORPORATION 

Add: 28 Nguyễn Quý Đức, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM.

Hotline: 08 489 12881 – 0945 375 376 – Email: ibbvnltd@gmail.com – Website: www.IBB.com.vn

Contact Me on Zalo