Menu Đóng

MÁY NÉN CO2 KHÔNG DẦU CAO ÁP – OILFREE HIGH PRESSURE COMPRESSOR

Lupamat là thương hiệu máy nén khí mạnh nhất tại Thổ Nhĩ Kỳ với khả năng sản xuất đầy đủ chủng loại và công suất cho mọi lĩnh vực công nghiệp. Được thành lập từ năm 1968, Lupamat là sự kết hợp hoàn hảo giữa đội ngũ nhận sự trẻ trung và các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Lupamat là một chứng nhân lịch sử của ngành công nghiệp sản xuất máy nén khí với quá khứ, hiện tại và tương lai cống hiến, phát triển công nghệ vì tính tính bền vững cho ngành công nghiệp là một trong những mục tiêu lớn nhất của Lupamat.

IBB tự hào là đối tác của Lupamat tiên phong tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào và thấy rằng đây là một cơ hội tốt để các khách hàng thấy được những giá trị đích thực của Lupamat cũng như tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư đem lại hiệu quả kinh tế lâu dài.

Các máy nén Oil-Free cao áp của Lupamat có thể đùng nén khí CO2 ứng dụng cho các hệ thống làm lạnh sâu hoặc sản xuất đá khô CO2.

Ưu điểm chính của máy nén CO2 cao áp Lupamat là chất lượng cao theo tiêu chuẩn Châu Âu nhưng có chi phí khá cạnh tranh.

————–

Máy nén khí CO2, Máy bơm khí CO2 không dầu của chúng tôi được phát triển đặc biệt cho các ứng dụng cần nén nhiều. Thiết kế hiệu quả giúp tiết kiệm năng lượng đáng kể, Chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu thế giới về nén khí với hơn 140 năm kinh nghiệm. Các máy nén khí CO2 áp suất cao của chúng tôi cung cấp khí CO2 chất lượng cao và có thể điều chỉnh theo yêu cầu cụ thể của bạn. Nguồn cung khí CO2 đáng tin cậy, Nén không dầu cho chất lượng khí CO2 tốt nhất, Nén không dầu giúp bảo vệ chất lượng khí CO2 được nén.
Ô nhiễm có thể dẫn đến rủi ro cao cho hoạt động sản xuất của bạn, vì thế hãy bảo vệ quy trình bằng công nghệ không dầu. Bằng cách kết hợp những cải tiến mới nhất về giám sát và điều khiển, các máy nén khí CO2 kiểu pít-tông của chúng tôi có xếp hạng cực kỳ cao về tiết kiệm năng lượng. Công nghệ pít-tông hàng đầu là một tiêu chuẩn đã được kiểm chứng cho các ứng dụng áp suất cao trong đó mức tiêu thụ năng lượng thấp là điều bắt buộc, Máy nén khí CO2 với thiết kế đáng tin cậy Thiết kế nằm ngang của máy bơm CO2 không cần phải bảo trì nhiều. Chúng tôi đã gắn thêm các xylanh độc lập, pít-tông và cần pít-tông đáng tin cậy, van và động cơ chất lượng cao, các bộ phận bằng thép không gỉ chất lượng cao và một hệ thống truyền động mạnh mẽ. Máy bơm CO2 sử dụng năng lượng hiệu quả Để đảm bảo và giám sát hiệu suất năng lượng của bạn, những cải tiến mới nhất được đưa vào thiết kế của máy nén khí CO2 kiểu pít-tông.

Công tác tư vấn thiết kế:
– Tư vấn thiết kế các loại hệ thống sử dụng khí hóa lỏng LGP, O2 , N2 , CO, Ar.
– Tư vấn thiết kế các hệ thống chiết nạp chai O2 , N2 , CO, Ar.
– Thiết kế sản phẩm trên mô hình 3 chiều.

Chuyên sản xuất, lắp đặt các thiết bị:
– Bồn chứa, bồn vận chuyển khí hóa lỏng các loại: LGP, O2 , N2 , CO, Ar.
– Các thiết bị cho ngành hóa chất
– Các loại dàn hóa hơi O2 , N2 , CO, Ar.
– Các loại dàn nạp chai O2 , N2 , CO, Ar.
– Các bình chứa không khí nén.
Các lại kết cấu thép .

Bồn chứa và vận chuyển CO2 lỏng là loại bồn chứa gồm 2 vỏ. 
    – Vỏ trong bằng vật liệu Q345B chịu áp suất 22 kg/cm2 và nhiệt độ – 40 độ C. 
    – Vỏ ngoài bằng vật liệu CT3. 
    – Giữa 2 vỏ được dồn bột cách nhiệt và hút chân không. 
    – Đối với bồn chứa, bên trong có lắp dàn lạnh hỗ trợ chống tăng áp cho bồn
    – Bồn vận chuyển sẽ được thiết kế và chế tạo phù hợp với từng loại xe vận chuyển
    – Các phụ tùng kèm theo bồn: đồng hồ đo mức, đồng hô đo áp suất, đồng hồ đo chân không, van an toàn và các van công nghệ. Đối với bồn chứa sẽ có thêm máy lạnh (theo yêu cầu).

Thiết kế, chế tạo các loại nồi hơi, thiết bị áp lực, kết cấu thép siêu trường, siêu trọng và các sản phẩm cơ khí khác. Khảo sát, tư vấn, thiết kế, vận chuyển, thi công lắp đặt nồi hơi, thiết bị áp lực và các công trình cơ khí. Sửa chữa, cải tạo, phục chế nồi hơi, thiết bị áp lực, thiết bị cơ khí các loại. Kinh doanh xuất nhập khẩu nồi hơi, thiết bị áp lực, máy móc, thiết bị, nguyên vật liệu (thép tấm, thép ống), phụ tùng (bơm, quạt, vòi đốt dầu, các loại van) chuyên ngành.

Chúng tôi trân trọng sự quan tâm và tin tưởng của Quý khách !

———————————————————

CÔNG TY CP IBB CORPORATION 

Add: 28 Nguyễn Quý Đức, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM.

Hotline: 08 489 12881 – 0945 375 376 – Email: ibbvnltd@gmail.com – Website: www.IBB.com.vn 

Call Now Button
Contact Me on Zalo