Menu Đóng

MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT, MÁY NÉN CAO ÁP, MÁY NÉN CHUYÊN DỤNG

Với hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy nén khí và hệ thống khí nén công nghiệp, chúng tôi thấu hiểu công nghệ, sản phẩm cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng trong nhiều ngành, lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi có khả năng cung cấp đa dạng các sản phẩm của các hãng danh tiếng trên thế giới, đưa ra những giải pháp đa dạng và tối ưu nhất cho từng nhu cầu, dự án cụ thể của Quý khách. 

MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT LUPAMAT – NHÀ SẢN XUẤT SỐ 1 TẠI THỔ NHĨ KỲ 

Lupamat là thương hiệu máy nén khí mạnh nhất tại Thổ Nhĩ Kỳ với khả năng sản xuất đầy đủ chủng loại và công suất cho mọi lĩnh vực công nghiệp. Được thành lập từ năm 1968, Lupamat là sự kết hợp hoàn hảo giữa đội ngũ nhận sự trẻ trung và các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Lupamat là một chứng nhân lịch sử của ngành công nghiệp sản xuất máy nén khí với quá khứ, hiện tại và tương lai cống hiến, phát triển công nghệ vì tính tính bền vững cho ngành công nghiệp là một trong những mục tiêu lớn nhất của Lupamat. Dải sản phẩm máy nén khí của Lupamat rất rộng với các loại máy nén khí trục vít có công suất lên đến 500HP, máy nén không dầu có áp suất lên đến 40 BAR và máy chuyên dùng trong ứng dụng thổi chai PET.

IBB tự hào là đối tác của Lupamat tiên phong tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào và thấy rằng đây là một cơ hội tốt để các khách hàng thấy được những giá trị đích thực của Lupamat cũng như tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư đem lại hiệu quả kinh tế lâu dài.

MÁY NÉN KHÍ CAO ÁP ALKIN – CHUYÊN GIA MÁY NÉN CAO ÁP, MÁY NÉN TĂNG ÁP CHO KHÍ VÀ GAS

ALKIN là nhà sản xuất máy nén khí cao áp chuyên nghiệp với dải áp suất khí nén lên đến 350 BAR đáp ứng đa dạng nhu cầu trong lĩnh vực máy nén bình khí thở, máy nén khí ni tơ, máy nén tăng áp, máy nén cho các nhu cầu ứng dụng khác trong các ngành thủy điện, ngành hàng hải, công nghiệp quốc phòng … 

Bên cạnh ALKIN, chúng tôi có khả năng cung cấp các máy nén cao áp được sản xuất bởi các hãng khác như SAUER, HAG … cũng như các loại phụ tùng chính hãng cũng như phụ tùng thay thế tương đương. 

MÁY NÉN KHÍ OIL-FREE, MÁY NÉN THỔI CHAI PET LUPAMAT

Chúng tôi cung cấp cácloại máy nén khí chuyên dùng trong các ngành dược phẩm, thực phẩm … những nơi yêu cầu khí nén 100% Oil-Free. Kết cấu máy này thường dùng công nghệ nén piston lớn có dải áp suất và lưu lượng rộng. 

  • Loại một cấp nén : áp suất khí nén đạt 3 bar, lưu lượng đến 45m3/min, công suất động cơ 200kW 
  • Loại hai cấp nén : áp suất khí nén đạt 13 bar, lưu lượng đến 23m3/min, công suất động cơ 185kW 
  • Loại ba cấp nén : áp suất khí nén đạt 40 bar, lưu lượng đến 19m3/min, công suất động cơ 200kW 

Đi kèm theo máy nén là các loại máy sấy cao áp và phụ kiện hoàn chỉnh. 

 

MÁY NÉN GAS CHUYÊN DỤNG : CO2, N2, CH4, C2H6, C3H8, AR, H2, CO, H2O …

Chúng tôi cung cấp máy nén khí chuyên dụng khác từ Mehrer, Ariel, burckhardt, Howden, AF, Atlas Copco … cũng như các loại phụ tùng chính hãng cho các máy nén này. 

Chúng tôi trân trọng sự quan tâm và tin tưởng của Quý khách !

——————————————————————

CÔNG TY CP IBB CORPORATION 

Hotline: 08 489 12881 – 0945 375 376 – Email: ibbvnltd@gmail.comWebsite: www.IBB.com.vn 

Call Now Button
Contact Me on Zalo