Menu Đóng

MÁY NÉN KHÍ IES COMPRESSOR – MADE IN ITALY

Với hơn hai mươi năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khí nén, IES đã xây dựng và phát triển hoàn chỉnh các hệ thống sản xuất và cung cấp khí nén nhằm phát huy tối đa ưu điểm chất lượng và độ tin cậy nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu ngày cành tăng cao của các nhà xưởng sản xuất.

Cùng với việc cung cấp đầy đủ các giải pháp công nghệ cho sản xuất khí nén, IES compressor với các đội ngũ nghiên cứu chuyên sâu trong từng ngành công nghiệp, từng yêu cầu của sản xuất và dịch vụ của trong từng dự án, để đảm bảo đưa ra các sản phẩm và giải pháp tốt nhất dành cho doanh nghiệp.

Tiết kiệm năng lượng nền tảng nguyên tắc cho thiết kế sản phẩm của IES copressor: sản phẩm sáng tạo đáp ứng tính bền vững, ổn định cho chiến lược kinh doanh dài hạn.

Với đặc trưng thiết bị được sản xuất hoàn toàn tại ITALY, chúng tôi tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và độ tin cậy trong vận hành cũng như vòng đời sản phẩm lâu dài, chi phí vận hành bảo trì rất thấp.

Máy Nén Khí Trục Vít, Máy Nén Khí Piston, Máy Nén Khí Mini, Máy Nén Khí Không Dầu, Máy Nén Khí Có Dầu, Máy Nén Khí Cuộn, Máy Nén Khí Ly Tâm, Máy Nén Khí Di Động, Máy Nén Khí Cao Áp, Máy Nén Khí Giải Nhiệt Nước, Máy Nén Khí Biến Tần, Máy Sấy Khí, Bộ lọc Máy Nén Khí, Máy Nén Khí Hitachi, Máy Nén Khí Kobelco, Máy Nén Khí Fusheng, Máy Nén Khí Puma, Máy Nén Khí Australia, Máy Nén Khí Swan, Máy Nén Khí Airman, Máy Nén Khí CompAir, Máy Nén Khí Sullair, Máy Nén Khí Hanshin, Máy Nén Khí Turbo, Máy Nén Khí, Nén Khí Các Hãng Máy nén khí không dầu Hitachi, Máy nén khí ngâm dầu Hitachi, Máy nén khí piston, Máy sấy khí gas lạnh, Máy sấy khí hấp thụ, Máy nén khí cao áp Hertz, Máy tạo khí Hitachi, Máy tạo khí Nano, Công suất nhỏ, Công suất vừa, Công suất lớn,  Công suất siêu lớn IBB  là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên tư vấn, cung cấp, lắp đặt và cho thuê Máy nén khí, Máy nén khí cao áp, Máy tạo khí Ni tơ, Máy phát điện và các loại máy công nghiệp khác. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng mối quan hệ thân thiết với những đối tác lớn trong hầu hết các ngành công nghiệp như: Chế biến lương thực thực phẩm, Bia và nước giải khát, Dệt may, Nhựa, Y tế và dược phẩm, Hóa chất, Khai khoáng, Công nghiệp ô tô, Bao bì, Cơ khí chính xác, Xử lý chất thải,… cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo trực tiếp từ Nhà sản xuất, chúng tôi tự tin mang đến cho Quý Công ty những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, dịch vụ hàng đầu và tư vấn chọn thiết bị hợp lý nhất nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, giảm thiểu chi phí vận hành và mang lại hiệu quả kinh tế cao. IBB đã trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về uy tín và thị phần trong lĩnh vực cung cấp hệ thống máy nén khí, máy nén khí cao áp, máy phát điện, máy tạo khí Ni tơ và các sản phẩm khác phục vụ ngành công nghiệp. Phân phối Máy nén khí công nghiệp mới và máy nén khí cũ đã qua sử dụng, cung cấp các dòng máy nén khí chính hãng từ của hang Hitachi, Airman, Kobelco, Hanbell, Pegasus, Swan, Fusheng,… Nhập khẩu trực tiếp có nguồn gốc, giấy tờ rõ ràng, Các sản phẩm máy nén khí công nghiệp: Máy nén khí Piston, Máy nén khí trục vít, Máy nén khí không dầu, Máy nén khí có dầu. Cung cấp máy nén khí công nghiệp tại Bình Dương, TPHCM, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu… và trên toàn quốc. Sửa chữa và bảo trì các loại máy nén khí, phụ tùng máy nén khí. Máy nén khí công nghiệp là dòng máy nén khí có công suất lớn được sử dụng nhiều để vận hành máy móc trong các ngành công nghiệp như: in ấn, thực phẩm sạch, sửa chữa ô tô, xe máy, y tế, dệt may

Chúng tôi trân trọng sự quan tâm và tin tưởng của Quý khách !

——————————————————————

CÔNG TY CP IBB CORPORATION 

Liên hệ kinh doanh # Miền Nam – Mr. Sáng: 08 489 12881 # Miền Trung Mr. Quang: 0945 375 376 # Miền Bắc Mr. Thanh: 097 650 4908  Email: ibbvnltd@gmail.com – ibbsalehcm@gmail.com  Website: www.mayphatdien.vip  – www.ibb.com.vn

Call Now Button
Contact Me on Zalo