Menu Đóng

MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT, MÁY NÉN CAO ÁP, MÁY NÉN CHUYÊN DỤNG

Với hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy nén khí và hệ thống khí nén công nghiệp, chúng tôi thấu hiểu công nghệ, sản phẩm cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng trong nhiều ngành, lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi có khả năng cung cấp đa dạng các sản phẩm của các hãng danh tiếng trên thế giới, đưa ra những giải pháp đa dạng và tối ưu nhất cho từng nhu cầu, dự án cụ thể của Quý khách. 

MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT IES COMPRESSOR SẢN XUẤT TẠI ITALY

Cùng với việc cung cấp đầy đủ các giải pháp công nghệ cho sản xuất khí nén, IES với các đội ngũ nghiên cứu chuyên sâu trong từng ngành công nghiệp, từng yêu cầu của sản xuất và dịch vụ của trong từng dự án, để đảm bảo đưa ra các sản phẩm và giải pháp tốt nhất dành cho doanh nghiệp. Tiết kiệm năng lượng nền tảng nguyên tắc cho thiết kế sản phẩm của IES. Sản phẩm sáng tạo đáp ứng tính bền vững, ổn định cho chiến lược kinh doanh dài hạn. 

Với đặc trưng thiết bị được sản xuất hoàn toàn tại ITALY, IES đem đến sự an tâm vào chất lượng sản phẩm cũng như độ tin cậy trong vận hành cung cấp vòng đời sản phẩm lâu dài, chi phí vận hành bảo trì rất thấp.

MÁY NÉN KHÍ CAO ÁP ALKIN 

ALKIN là nhà sản xuất máy nén khí cao áp chuyên nghiệp với dải áp suất khí nén lên đến 350 BAR đáp ứng đa dạng nhu cầu trong lĩnh vực máy nén bình khí thở, máy nén khí ni tơ, máy nén tăng áp, máy nén cho các nhu cầu ứng dụng khác trong các ngành thủy điện, ngành hàng hải, công nghiệp quốc phòng … 

Bên cạnh ALKIN, chúng tôi có khả năng cung cấp các máy nén cao áp được sản xuất bởi các hãng khác như SAUER, HAG … cũng như các loại phụ tùng chính hãng cũng như phụ tùng thay thế tương đương. 

MÁY NÉN KHÍ OIL-FREE, MÁY NÉN THỔI CHAI PET LUPAMAT

Chúng tôi cung cấp cácloại máy nén khí chuyên dùng trong các ngành dược phẩm, thực phẩm … những nơi yêu cầu khí nén 100% Oil-Free. Kết cấu máy này thường dùng công nghệ nén piston lớn có dải áp suất và lưu lượng rộng. 

  • Loại một cấp nén : áp suất khí nén đạt 3 bar, lưu lượng đến 45m3/min, công suất động cơ 200kW 
  • Loại hai cấp nén : áp suất khí nén đạt 13 bar, lưu lượng đến 23m3/min, công suất động cơ 185kW 
  • Loại ba cấp nén : áp suất khí nén đạt 40 bar, lưu lượng đến 19m3/min, công suất động cơ 200kW 

Đi kèm theo máy nén là các loại máy sấy cao áp và phụ kiện hoàn chỉnh. 

 

MÁY NÉN GAS CHUYÊN DỤNG : CO2, N2, CH4, C2H6, C3H8, AR, H2, CO, H2O …

Chúng tôi cung cấp máy nén khí chuyên dụng khác từ Mehrer, Ariel, burckhardt, Howden, AF, Atlas Copco … cũng như các loại phụ tùng chính hãng cho các máy nén này. 

Chúng tôi trân trọng sự quan tâm và tin tưởng của Quý khách !

——————————————————————

CÔNG TY CP IBB CORPORATION 

Add: 28 Nguyễn Quý Đức, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM.

Hotline: 08 489 12881 – 0945 375 376 – Email: ibbvnltd@gmail.comWebsite: www.IBB.com.vn 

Contact Me on Zalo