Menu Đóng

MÁY SẢN XUẤT NI TƠ – MNG SERIES NITROGEN GENERATOR

Hệ thống tạo Nitơ kiểu Swing Swing (PSA) được sử dụng để tách và làm giàu Nitơ từ không khí thông thường sử dụng CMS (Carbon Molecular Sieve) cho chất hấp phụ. Sàng phân tử carbon (CMS) hấp thụ các phân tử Oxy và Hơi nước dưới áp suất nhất định – đồng thời cho phép Nitơ đi qua.

Máy sản xuất Nitơ là một hệ thống hấp phụ hai tầng.

Máy tạo Nitơ bao gồm hai bình hấp phụ chứa đầy CMS, một cụm van, bộ lọc khí, bộ điều chỉnh áp suất chính và một bình nhận sản phẩm. Không khí sạch và khô được dẫn đến một trong các tầng hấp phụ, nơi oxy và hơi nước được hấp phụ nhanh hơn nitơ trong cấu trúc lỗ của CMS, do đó làm tăng độ tinh khiết nitơ của dòng khí sản phẩm đến mức mong muốn (95 – 99,999% như theo yêu cầu của khách hàng). Sản phẩm này chảy ra khỏi đỉnh của lớp hấp phụ, qua van và vào bộ nhận sản phẩm ở áp suất thấp hơn một chút so với áp suất khí cấp.

Chúng tôi có tổng số 28 model tùy chọn theo yêu cầu với độ tinh khiết từ 95% đến 99,999%. Các thành phần mà chúng tôi đang sử dụng trên dòng MNG của mình hoàn toàn có Xuất xứ từ Châu Âu. Tôi tin rằng bạn đã quen thuộc với một số dòng sản phẩm của chúng tôi khi bạn mua hàng từ các khách hàng là nhà sản xuất máy nén OEM của chúng tôi. Vì vậy, tôi chắc chắn rằng bạn không phải lo lắng về hiệu suất và chất lượng. 

Cấu hình chuẩn của bộ sản phẩm Nitrogen Generator bao gồm: 

  • Standard Features;
  • Activated Carbon Tower
  • N2 Generator + Silencer (Twin tower)
  • Siemens Simatic Touchscreen HMI + Siemens PLC
  • Buffer Tank
  • Compressed Air Filters (After Carbon Tower + After Buffer Tank)
  • Oxygen Sensor (For to calculate N2 Purity)
  • Flow Sensor (Air inlet and N2 outlet flow)
  • Pressure Transmitter

Nitrogen Purifier là một máy lọc N2 từ tối thiểu 99,5% đến 99,999% với hệ thống chất xúc tác đặc biệt của nó. Trong lần đầu tư đầu tiên, nó tạo ra một khoản tiết kiệm rất lớn vì bạn có thể sử dụng nhiều hơn Máy phát điện N2 nhỏ hơn và máy nén nhỏ hơn, một điểm cộng trong quá trình vận hành, bạn có thể tạo ra N2 với giá rất rẻ.  

Chúng tôi trân trọng sự quan tâm và tin tưởng của Quý khách !

———————————————————–

CÔNG TY CP IBB CORPORATION

Hotline: 08 489 12881 – 0945 375 376 – Email: ibbvnltd@gmail.com – Website: www.ibb.com.vn

Call Now Button
Contact Me on Zalo