Menu Đóng

MÁY SẤY KHÍ NÉN TIẾT KIỆM ĐIỆN – MIKROPOR SERI MK-DS (49%)

Mikropor bắt đầu cuộc hành trình vào năm 1987 với niềm đam mê tạo ra “Tomorrow’s Technology ”và đã trở thành một trong những nhà sản xuất không khí khí quyển hàng đầu giải pháp lọc và hệ thống xử lý khí nén cho nhiều ngành công nghiệp. Bằng cách theo sát những phát triển mới nhất trong công nghệ, Mikropor’s “Best in Class” được khách hàng đánh giá cao trong hơn 140 Quốc gia.

Sự tăng trưởng bền vững của công ty được cung cấp bởi niềm đam mê đổi mới và cam kết về chất lượng, cũng như sự cống hiến cho công nghệ. Mikropor là một công ty có ý thức về môi trường, coi trọng con người, đồng thời phát triển sản phẩm mở rộng nhu cầu và mong đợi của khách hàng. Với sứ mệnh này, Mikropor tiếp tục trở thành một trong những các thương hiệu trên thế giới bằng cách mở rộng sự thâm nhập toàn cầu trong lĩnh vực công nghệ lọc và góp phần vào một hành tinh khỏe mạnh hơn.

MK-DS DIGITAL SCROLL REFRIGERATED AIR DRYER

Mỗi người sử dụng khí nén trên toàn thế giới đều có đang tìm kiếm một giải pháp hoàn chỉnh để liên kết tốt nhất thực hành quản lý năng lượng với không khí lạnh của họ máy sấy không chỉ để bảo vệ môi trường mà còn tiết kiệm tiền chi phí hoạt động.

Mikropor tự hào ra m ắt dòng sản phẩm MK-DS mới chiếm ưu thế rõ ràng so với bất kỳ loại máy sấy khí lạnh nào khác bằng cách đạt được mục tiêu của mọi người là giảm chi phí năng lượng.

Dòng MK-DS, với bộ trao đổi nhiệt được thiết kế đặc biệt và máy nén cuộn kỹ thuật số, cung cấp hiệu suất năng lượng vô song trong máy sấy khí lạnh.

Thách thức của việc duy trì điểm sương ổn định và tiết kiệm năng lượng có thể được khắc phục bằng công nghệ mới nhất này phát triển.

Kết hợp bộ trao đổi nhiệt được thiết kế chuyên nghiệp của Mikropor, công nghệ lọc hàng đầu và nén cuộn kỹ thuật số trong máy sấy Mikropor’s MK-DS cung cấp năng lượng tối ưu giải pháp hiệu quả cho các hệ thống khí nén với các mức độ nhu cầu không khí.

ƯU ĐIỂM :

• Tiết kiệm năng lượng tốt nhất trong phân khúc
• Hệ thống lạnh được thiết kế kỹ thuật số cuộn máy nén và có công tắc tự động sang kiểm soát trạng thái có tải và không tải theo nhu cầu tải không khí theo thời gian thực trong quá trình vận hành hệ thống nhằm tiết kiệm năng lượng tối đa.
• Hệ thống điều khiển điện tử tiên tiến và thân thiện với người dùng
• Van tiết lưu điện tử
• Kiểm soát tốc độ quạt
• Bộ lọc tích hợp
• Giảm áp suất thấp
• Hiệu quả năng lượng được tối đa hóa thông qua thiết kế độc quyền bộ trao đổi nhiệt kiểu tấm nhôm.
• Công nghệ nén cuộn kỹ thuật số tiên tiến không chỉ cải thiện hiệu quả, độ bền và độ tin cậy mà còn làm giảm mức âm thanh decibel so với máy sấy khí lạnh tiêu chuẩn.
• Gas lạnh áp suất thấp R-134a thân thiện với môi trường được sử dụng trong máy nén cuộn kỹ thuật số để điều áp hệ thống.
• Bộ điều khiển thông minh có tên là Bộ điều khiển kW-DS cung cấp hiệu quả năng lượng cao bằng điện tiêu thụ tối ưu hóa cho các công suất thay đổi.

Không giống như hầu hết các máy sấy lạnh trong ngành, Mikopor’s MK-DS series sử dụng công nghệ thiết bị bay hơi kỹ thuật số độc quyền để cung cấp tiết kiệm năng lượng so với thiết kế đạp xe truyền thống và tốc độ thay đổi.

Bước đột phá công nghệ hoàn toàn mới này mang đến một cơ hội sống còn để tiết kiệm năng lượng cao nhất có thể trong máy sấy khí lạnh.

Máy nén kỹ thuật số hoạt động với nhiều phạm vi đầu vào khác nhau điều kiện dòng chảy cũng làm cho nó tiết kiệm năng lượng nhất máy nén được sử dụng trong máy sấy khí lạnh.

Máy sấy MK-DS được trang bị hệ thống thoát nước ngưng thực sự cung cấp hiệu quả loại bỏ nước ngưng tụ mà không làm mất (có giá trị) không khí nén.

Tiết kiệm năng lượng tối đa bằng cách thiết lập liên tục giao tiếp với đầu dò nhiệt độ trong thiết bị bay hơi điều chỉnh áp suất làm lạnh theo nhiệt độ của không khí thoát ra thiết bị bay hơi.

Tại sao MK-DS lại tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm chi phí?

Máy sấy lạnh không chu kỳ được thiết kế để chạy liên tục và tiêu thụ gần như 100% theo mức danh định điện ở tất cả các tải. Do đó, không có gì khác biệt nếu một cơ sở hoạt động hay không – Máy sấy không chu kỳ sẽ tiếp tục hoạt động, bất kể nhu cầu không khí tại bất kỳ thời điểm nào. Như đã đề cập ở trên, cuộn kỹ thuật số.

Máy sấy được trang bị công nghệ có thể được kích hoạt tải hoặc không tải tự động tùy thuộc vào thời gian thực nhu cầu tải và tính năng này đơn giản làm cho phạm vi MK-DS tiết kiệm năng lượng hơn nhiều so với bất kỳ loại máy sấy khí lạnh thông thường khác.

Energy Saving Example

Consider a 12500 Nm3/h non-cycling refrigerated air dryer running continuously for 720 hours monthly at an average energy cost of €0.06 per kWh.
In this scenario the non-cycling air dryer will consume 13417 kWh of electricity.
An equivalent MK-DS air dryer, rated at 12500 Nm/h operating at the same conditions over the same
period, would consume 6882 kWh.
Consequentially the MK-DS air dryer will achieve energy savings of € 4.705 compared to a non-cycling air dryer per annum.

Chúng tôi trân trọng sự quan tâm và tin tưởng của Quý khách !

———————————————————

CÔNG TY CP IBB CORPORATION 

Liên hệ kinh doanh # Miền Nam – Mr. Sáng: 08 489 12881 # Miền Trung Mr. Quang: 0945 375 376 # Miền Bắc Mr. Thanh: 097 650 4908  Email: ibbvnltd@gmail.com – ibbsalehcm@gmail.com  Website: www.mayphatdien.vip  – www.ibb.com.vn

Call Now Button
Contact Me on Zalo