Menu Đóng

CHÚNG TÔI CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ SẢN PHẨM MÁY SẤY KHÍ NÉN

MÁY SẤY KHÍ NÉN TÁC NHÂN LẠNH

Máy sấy khí dòng cao cấp

Bộ điều khiển kỹ thuật số và Thiết bị tiết kiệm năng lượng (ESD) là tiêu chuẩn cho tất cả các máy sấy 3Ph-MKP Series. Với sự trợ giúp của máy sấy khí lạnh ESD Mikropor được thiết kế kỹ thuật cao sẽ giảm mức tiêu thụ năng lượng của bạn. ESD giúp các kỹ thuật viên dịch vụ theo dõi nhiều thông số hữu ích trên máy sấy và hướng dẫn họ khắc phục mọi sự cố rất dễ dàng.

Máy sấy khí tuần hoàn

Máy sấy tuần hoàn Mikropor làm lạnh một chất lỏng đặc biệt và bảo quản trong bể lạnh có nhiệt độ 1 C. Chất lỏng này được tuần hoàn trong máy sấy để làm mát khí nén. Công nghệ này giúp khách hàng tiêu thụ ít năng lượng hơn khi máy sấy có lưu lượng gió từ 5-95%.

Máy sấy khí công nghệ số

Mikropor tự hào thông báo rằng dòng MK-DS mới chiếm ưu thế rõ ràng so với bất kỳ loại máy sấy khí lạnh nào khác bằng cách đạt được mục tiêu của mọi người là giảm chi phí năng lượng. Dòng MK-DS, với bộ trao đổi nhiệt và máy nén cuộn kỹ thuật số được thiết kế đặc biệt, cung cấp hiệu quả năng lượng vô song trong máy sấy khí lạnh.

MÁY SẤY HÚT ẨM

Máy sấy hút ẩm nhiệt thấp

Máy sấy không khí hút ẩm  nhiệt độ thấp Mikropor MDA cung cấp điểm sương áp suất không đổi -40 độ C (-70 độ C). Các máy sấy này được thiết kế để cung cấp khí nén sạch và rất khô cho các ứng dụng quan trọng. Bộ lọc trước và bộ lọc sau là tiêu chuẩn trên tất cả Máy sấy khí nhiệt độ thấp Mikropor để giữ cho luồng không khí sạch và duy trì tính toàn vẹn của môi trường hút ẩm.

Máy sấy hút ẩm nhiệt cao

Một máy thổi ly tâm và bộ gia nhiệt hiệu suất cao loại bỏ việc sử dụng khí nén có giá trị được sử dụng để tái tạo chất hút ẩm. Hệ thống sấy khô hoàn toàn tự động sử dụng quạt gió để hút không khí xung quanh và đi qua bộ gia nhiệt. Dòng Khí nóng này chảy ngược với hướng dòng làm khô. Không khí nóng trên 200 C tái tạo độ ẩm bên trong lớp hút ẩm và loại bỏ hoàn toàn độ ẩm. Hệ thống điều khiển tiên tiến giám sát điểm sương và điều chỉnh hệ thống sưởi / tái tạo phù hợp, do đó tiết kiệm năng lượng có giá trị.

Máy sấy hút ẩm dạng mo-dun

Thiết kế mô-đun trọng lượng nhẹ của dòng máy sấy MỚI mang đến một khái niệm hoàn toàn mới trong công nghệ khí nén, mang đến sự linh hoạt trong lắp đặt để đáp ứng các nhu cầu cụ thể. Máy sấy hút ẩm mô-đun của Mikropor có trọng lượng và kích thước nhỏ hơn một nửa so với thiết kế tháp đôi truyền thống, cho phép dễ dàng di chuyển ngay cả những mẫu lớn nhất qua ô cửa tiêu chuẩn. Máy sấy của Mikropor giúp việc cung cấp khí nén chất lượng cao trở nên dễ dàng và hợp lý hơn.

MÁY SẤY KHÍ ĐẶC BIỆT

Máy sấy nhiệt độ cao

Hầu hết các nhà sản xuất máy nén khí không sử dụng bộ làm mát sau trên máy nén kiểu piston của họ. Do đó, khí nén thoát ra khỏi máy nén ở nhiệt độ khoảng 100 ° C. Máy sấy nhiệt độ cao Mikropor đi kèm với bộ làm mát sau để giảm nhiệt độ đầu vào.

Máy sấy khí cao áp

Dòng máy sấy áp suất cao hoạt động xuất sắc lên đến 40 bar. Mikropor cung cấp nhiều loại máy sấy Mono-Block được trang bị Bộ trao đổi nhiệt Mono-Block để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về công suất và điện năng.

Máy sấy khí ICE CUBE

Máy sấy ICE CUBE có bình ngưng tĩnh không có quạt làm mát. Do đó chúng tiết kiệm năng lượng với độ ồn thấp và thiết kế nhỏ gọn. Máy sấy Ice Cube cũng có tuổi thọ dài và nhu cầu bảo trì thấp.

Chúng tôi trân trọng sự quan tâm và tin tưởng của Quý khách !

——————————————————————

CÔNG TY CP IBB CORPORATION 

Add: 28 Nguyễn Quý Đức, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM.

Hotline: 08 489 12881 – 0945 375 376 – Email: ibbvnltd@gmail.com – Website: www.IBB.com.vn 

Call Now Button
Contact Me on Zalo