Menu Đóng

PHỤ TÙNG MÁY PHÁT ĐIỆN CUMMINS

Cummins là thương hiệu máy phát điện hàng đầu trên thế giới và được thành lập năm 1919 tại Mỹ. Tính đến thời điểm hiện nay máy phát điện Cummins đang rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi ở Việt Nam.

Tuy nhiên cũng chính vì vậy mà hiện nay nhu cầu về những linh kiện thay thế cho dòng máy phát điện này đang tăng cao. Vậy việc tìm mua linh kiện thay thế máy phát điện Cummins có khó không? Cùng chúng tôi lý giải qua bài viết dưới đây nhé!

Phụ tùng linh kiện đi kèm của máy phát điện Cummins là gì?

Những phụ tùng linh kiện đi kèm của máy phát điện Cummins bao gồm:

– Bộ lọc Cummins: Đây là linh kiện bộ lọc khá đa dạng, nó bao gồm cả lọc nhiên liệu, lọc gió và lọc nhớt. Mỗi một phụ kiện sẽ đều đảm nhận chức năng riêng biệt. Theo đó:

Lọc gió: Giúp cho động cơ hoạt động đạt công suất cao nhất, đồng thời làm gia tăng tuổi thọ của động cơ.

Lọc nhiên liệu: Giúp loại bỏ những bụi bẩn và các chất gây ô nhiễm. Từ đó có thể làm sạch hoàn toàn được nhiên liệu trước khi bơm vào xi lanh. Cho nên nó đảm bảo cho động cơ luôn được hoạt động bền bỉ và đem lại hiệu suất tốt hơn.

Lọc nhớt: Giúp lọc sạch những tạp chất, bụi bẩn, cặn làm giảm ma sát cho quá trình hoạt động của động cơ. Vì thế mà tuổi thọ của động cơ Cummins sẽ cao hơn những động cơ của thương hiệu khác.

– Bộ điều khiển: Tập đoàn Cummins Inc cũng có một bộ điều khiển mang thương hiệu riêng, đó chính là Cummins Power Command. Bộ điều khiển này thường được lắp cho những sản phẩm do chính Cummins sản xuất và lắp ráp hoàn thiện mọi thiết bị cho một máy phát điện.

– Bộ điều tốc: Đây là một phụ kiện giúp điều chỉnh được tốc độ của động cơ. Đảm bảo cho động cơ hoạt động luôn ổn định ở mọi mức tải. Đồng thời, phụ kiện này cũng giúp bảo vệ động cơ khi hoạt động.

– Bộ điều chỉnh điện áp tự động AVR: Được sản xuất bởi công nghệ độc quyền của Cummins.

– Cảm biến Cummins: Có chức năng quan trọng trong việc thu thập những tín hiệu cần thiết.

– Bơm dầu nhớt: Giúp cung cấp dầu liên tục với áp suất cao tới những bề mặt ma sát. Nhờ đó, những bộ phận trong máy phát điện luôn hoạt động trơn tru hơn, và làm tăng tuổi thọ động cơ.

Nhu cầu tìm mua linh kiện thay thế cho máy phát điện Cummins

Cũng giống như bất kỳ một loại máy phát điện nào, thì phụ tùng linh kiện là những thứ không thể thiếu trong máy phát điện Cummins.

Bất cứ một sản phẩm nào khi sử dụng trong khoảng thời gian nhất định thì những linh kiện của chúng đều cần phải thay mới. Máy phát điện Cummins cũng vậy, mặc dù có độ bền bỉ cao, nhưng nếu không cẩn thận khi sử dụng, linh kiện bị hư hỏng là điều hiển nhiên.

Hơn hết Cummins lại là thương hiệu máy phát điện khá được ưa chuộng tại Việt Nam. Nhất là tại những thành phố lớn như Hà Nội, TpHCM… thường hay xảy ra tình trạng cúp điện.

Vì thế nhu cầu tìm mua những linh kiện thay thế cho máy phát điện Cummins đang tăng dần theo thời gian.

Vậy tìm mua linh kiện thay thế này có khó không?

Những loại phụ tùng thay thế đều được hãng Cummins sản xuất đồng bộ.  Cho nên người dùng có thể dễ dàng tìm mua và thay thế khi cần thiết. Tuy nhiên điều này chỉ đúng khi bạn tìm được địa chỉ cung cấp và phân phối vật tư Cummins chính hãng tại Việt Nam.

Tốt nhất, bạn nên tìm tới những đơn vị chuyên phân phối sản phẩm của Cummins. Dù là phụ kiện của máy phát điện gia đình hay phụ kiện máy phát điện công nghiệp cũng cần phải có những giấy tờ kiểm định cụ thể.

Chúng tôi trân trọng sự quan tâm và tin tưởng của Quý khách !

———————————————————–

CÔNG TY CP IBB CORPORATION 

Hotline: 08 489 12881 – 0945 375 376 – Email: ibbvnltd@gmail.com – Website: www.ibb.com.vn

Call Now Button
Contact Me on Zalo