Menu Đóng

Động cơ điện chạy bằng nguồn cấp PIN battery EW Hof

EW Hof không chỉ cung cấp động cơ điện mà còn cung cấp các giải pháp truyền động hoàn toàn phù hợp với yêu cầu của bạn. Sản phẩm của EW Hof có chất lượng cao, bền và tinh xảo, bởi vì EW Hof là chuyên gia trong lĩnh vực của mình. EW Hof đã phát triển và sản xuất cho khách hàng trong nhiều thập kỷ. Nhờ niềm đam mê với động cơ điện và các nhiệm vụ mới liên tục, EW Hof đã trở thành nhà cung cấp giải pháp được đánh giá cao. Dòng sản phẩm của EW Hof là minh chứng cho niềm đam mê của mình: động cơ điện được thiết kế riêng – được chế tạo chính xác theo yêu cầu ứng dụng của bạn. Bạn đang tìm kiếm một đối tác chuyên gia sẽ phát triển giải pháp truyền động cụ thể của bạn và biến nó thành hiện thực? EW Hof hợp tác chặt chẽ với bạn, từ việc phát triển động cơ đến sự sẵn sàng cho sản xuất hàng loạt. Các loại động cơ điện chính: Động cơ Mô-men xoắn, Động cơ đồng bộ, Động cơ không đồng bộ, Động cơ DC, Động cơ hoạt động bằng pin, Động cơ chống cháy nổ … Liên hệ: HP/Zalo 0848912881 – ibbvnltd@gmail.com – www.ibb.com.vn

Mô tả

Dù dành cho xe tải của nhà máy hay các loại xe điện khác – EW HOF cung cấp cho bạn động cơ vận hành bằng pin được chế tạo để đo lường.

Chúng tôi cung cấp cho bạn các giải pháp cho hệ thống AC và DC với động cơ hoạt động bằng pin của chúng tôi. Chúng được sử dụng, ví dụ, trong công nghệ đường sắt, xe cộ và xe tải nhà máy và cung cấp các chức năng như lái xe, lái và nâng. Cho dù là động cơ lái trên thuyền, xe đường sắt hay xe nâng, chúng tôi điều chỉnh các động cơ vận hành bằng pin riêng theo yêu cầu của bạn và phù hợp với điểm vận hành của máy. Điều này mang đến cho bạn một giải pháp truyền động được điều chỉnh tối ưu cho xe và khả năng kiểm soát.

  • GN, GM and DK series
  • Optionally DC or AC technology
  • Combination with pulse generator, sensor bearing, speedometer, transmission, brakes and pump
  • Explosion-proof models

Chúng tôi trân trọng sự quan tâm và tin tưởng của Quý khách !

———————————————————–

CÔNG TY CP IBB CORPORATION 

Hotline: 08 489 12881 – 0945 375 376 – Email: ibbvnltd@gmail.com – Website: www.ibb.com.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Call Now Button
Contact Me on Zalo