Menu Đóng

Động cơ điện DC từ EW HOF

EW Hof không chỉ cung cấp động cơ điện mà còn cung cấp các giải pháp truyền động hoàn toàn phù hợp với yêu cầu của bạn. Sản phẩm của EW Hof có chất lượng cao, bền và tinh xảo, bởi vì EW Hof là chuyên gia trong lĩnh vực của mình. EW Hof đã phát triển và sản xuất cho khách hàng trong nhiều thập kỷ. Nhờ niềm đam mê với động cơ điện và các nhiệm vụ mới liên tục, EW Hof đã trở thành nhà cung cấp giải pháp được đánh giá cao. Dòng sản phẩm của EW Hof là minh chứng cho niềm đam mê của mình: động cơ điện được thiết kế riêng – được chế tạo chính xác theo yêu cầu ứng dụng của bạn. Bạn đang tìm kiếm một đối tác chuyên gia sẽ phát triển giải pháp truyền động cụ thể của bạn và biến nó thành hiện thực? EW Hof hợp tác chặt chẽ với bạn, từ việc phát triển động cơ đến sự sẵn sàng cho sản xuất hàng loạt. Các loại động cơ điện chính: Động cơ Mô-men xoắn, Động cơ đồng bộ, Động cơ không đồng bộ, Động cơ DC, Động cơ hoạt động bằng pin, Động cơ chống cháy nổ … Liên hệ: HP/Zalo 0848912881 – ibbvnltd@gmail.com – www.ibb.com.vn

Mô tả

Các giải pháp đặc biệt của chúng tôi chính xác là những gì bạn đang tìm kiếm, bởi vì việc lắp đặt của bạn sẽ hoạt động trơn tru với động cơ DC từ EW HOF!

Chúng tôi cung cấp cho bạn động cơ DC trong ba loạt cơ bản. Dòng GV có thiết kế nhiều lớp hoàn toàn không có vỏ, đặc biệt thích hợp làm ổ đĩa chính trong nhiều máy sản xuất. Dòng GM và GO có khung stato và được làm mát qua bề mặt. Các động cơ này trước hết được sử dụng trong các tua-bin điện gió làm bộ truyền động sân và trong các nhà máy điện. Chúng tôi rất vui khi tìm thấy giải pháp lý tưởng cho bạn: động cơ các loại và các phiên bản thông gió được điều chỉnh theo giao diện tùy chỉnh. Dựa trên kinh nghiệm hàng chục năm của chúng tôi trong công nghệ động cơ DC!

  • GV, GM, GO series
  • Fully-laminated or solid
  • Various lamination versions
  • Combinations with speedometer, pulse generator, brake or transmission

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Call Now Button
Contact Me on Zalo