Menu Đóng

Động cơ điện đồng bộ EW Hof

EW Hof không chỉ cung cấp động cơ điện mà còn cung cấp các giải pháp truyền động hoàn toàn phù hợp với yêu cầu của bạn. Sản phẩm của EW Hof có chất lượng cao, bền và tinh xảo, bởi vì EW Hof là chuyên gia trong lĩnh vực của mình. EW Hof đã phát triển và sản xuất cho khách hàng trong nhiều thập kỷ. Nhờ niềm đam mê với động cơ điện và các nhiệm vụ mới liên tục, EW Hof đã trở thành nhà cung cấp giải pháp được đánh giá cao. Dòng sản phẩm của EW Hof là minh chứng cho niềm đam mê của mình: động cơ điện được thiết kế riêng – được chế tạo chính xác theo yêu cầu ứng dụng của bạn. Bạn đang tìm kiếm một đối tác chuyên gia sẽ phát triển giải pháp truyền động cụ thể của bạn và biến nó thành hiện thực? EW Hof hợp tác chặt chẽ với bạn, từ việc phát triển động cơ đến sự sẵn sàng cho sản xuất hàng loạt. Các loại động cơ điện chính: Động cơ Mô-men xoắn, Động cơ đồng bộ, Động cơ không đồng bộ, Động cơ DC, Động cơ hoạt động bằng pin, Động cơ chống cháy nổ … Liên hệ: HP/Zalo 0848912881ibbvnltd@gmail.comwww.ibb.com.vn

Mô tả

Động cơ đồng bộ từ EW HOF : 

Các động cơ đồng bộ được kích từ vĩnh viễn thiết kế theo yêu cầu riêng từ EW HOF đáp ứng các yêu cầu của lĩnh vực ứng dụng của bạn đến 100%. Và họ làm điều này với độ chính xác.

Chúng tôi sử dụng vật liệu đất hiếm chất lượng cao cho động cơ đồng bộ của mình; điều này tạo điều kiện cho thiết kế nhỏ gọn để đạt được mật độ công suất tối đa. Động cơ đồng bộ được kích thích vĩnh viễn của chúng tôi thích hợp để sử dụng trong tuabin năng lượng gió, máy công cụ, truyền động xe, ngành máy in và gia công kim loại. Đồng thời, chúng tôi điều chỉnh giải pháp truyền động của bạn một cách chính xác đến điểm hoạt động của máy cụ thể.

  • SEC series
  • Maximum power density
  • High overload capability
  • Combination with pulse generator, sin-cos encoder, encoder, brake and transmission

Chúng tôi trân trọng sự quan tâm và tin tưởng của Quý khách !

———————————————————–

CÔNG TY CP IBB CORPORATION 

Hotline: 08 489 12881 – 0945 375 376 – Email: ibbvnltd@gmail.com – Website: www.ibb.com.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Call Now Button
Contact Me on Zalo