Menu Đóng

Động cơ đồng bộ TES Synchronous Motor 100-4,000kW

Máy phát điện đồng bộ là một trong những sản phẩm của bộ phận TEM có số lượng đặt hàng cao nhất. Chúng phù hợp với tất cả các loại tuabin thủy điện có công suất lên tới 30.000 kVA. Mặc dù các đặc điểm chung của sản phẩm, đó là một sản phẩm tùy chỉnh được sản xuất theo các thông số được yêu cầu cho từng ứng dụng trong mỗi dự án cụ thể. Thiết kế máy được thực hiện bởi một nhóm các nhà thiết kế có kinh nghiệm. Kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng được thực hiện trong quá trình sản xuất của mỗi đơn vị. Các máy được trang bị vòng bi chất lượng cao nhất. Sự chăm sóc liên tục của đội ngũ R & D cho máy quay điện cho phép chúng tôi cung cấp các máy phát đồng bộ có chất lượng cao và tuổi thọ dài.

Mô tả

Synchronous Motors

With permanent magnets – MSP series

Các sản phẩm chính là động cơ với nam châm vĩnh cửu. Đối với mỗi ứng dụng, máy móc được thiết kế với các tính toán điện riêng, cấu trúc cơ khí phù hợp và được trang bị các phụ kiện dành riêng cho người dùng. Các động cơ nổi bật bằng cách cung cấp các lợi thế ở dạng chạy tối ưu, vận hành dễ dàng và tuổi thọ dài.

Marine

MSP phù hợp để sử dụng trong ngành vận chuyển do đặc tính mô-men xoắn vượt trội của chúng. Các động cơ được thiết kế chủ yếu cho các hệ thống truyền động phụ. Việc xây dựng các động cơ tuân thủ các chỉ thị phân loại cho tàu, ví dụ: ABS, BV, DNV, GL, LRS.

MSP – motors with permanent magnets

Output: 100 – 4,000 kW
Torque: 5 – 350 kNm
Voltage: 400 – 6,600 V
Speed: 10 – 1,500 rpm
Form: horizontal/vertical
Chúng tôi trân trọng sự quan tâm và tin tưởng của Quý khách !

———————————————————–

CÔNG TY CP IBB CORPORATION

Liên hệ kinh doanh # Miền Nam – Mr. Sáng: 08 489 12881 # Miền Trung Mr. Quang: 0945 375 376 # Miền Bắc Mr. Thanh: 097 650 4908  Email: ibbvnltd@gmail.com – ibbsalehcm@gmail.com  Website: www.mayphatdien.vip  – www.ibb.com.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Call Now Button
Contact Me on Zalo