Menu Đóng

Động cơ Servo Baumuller cho ngành nhựa, cao su, bao bì, in ấn, dệt …

Động cơ Servo đồng bộ rất năng động từ Baumüller đảm bảo tăng năng suất trong sản xuất túi đường may phía dưới, chẳng hạn như túi xách hoặc bao bì.

Mô tả

Động cơ servo Baumüller được tối ưu hóa hơn nữa cho các ứng dụng nhựa và cao su cũng như in, tạo hình và máy dệt thông qua việc tăng tốc độ và cải tiến hiệu suất và phù hợp lý tưởng cho các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất trong chế tạo máy. Các động cơ mạnh mẽ và nhỏ gọn cũng chủ yếu là không cần bảo trì, đó là một điểm cộng nữa cho hoạt động kinh tế. Baumüller cung cấp một ổ đĩa nhỏ gọn và tốc độ cao với phiên bản mới của động cơ đồng bộ ba pha hiện tại là DSC1. DSC1-135 được thiết kế dành riêng cho ngành công nghiệp nhựa và được thiết kế ở đây như một ổ đĩa phóng. Đó là lý do tại sao ngoài một loại cấu trúc nhỏ gọn và mức độ động lực cao, động cơ có một giá đỡ đặc biệt để bù cho các lực xử lý dọc trục. Ngoài ra, các nhà sản xuất máy nhựa được hưởng lợi từ giao diện cơ học đặc biệt cho kết nối trục chính và từ khả năng quá tải cao của động cơ.

Đối với máy nhựa để sản xuất túi niêm phong đáy, máy bao gồm bốn mô-đun: nạp màng, hàn, cắt và dập ghim, cũng như kẹp chặt. Tất cả các quy trình đòi hỏi một ứng dụng nhanh và chính xác cao, có thể được Baumüller hiện thực hóa bằng công nghệ điều khiển servo hiệu suất cao và động cơ đồng bộ được kích thích vĩnh viễn. DSD2 động cơ điện, ví dụ, đảm bảo điều này. Các động cơ của loạt DSD2 phù hợp tối ưu cho các ứng dụng rất năng động với các yêu cầu tối đa về khả năng tăng tốc và chất lượng khởi động tốt nhất.

Máy dệt thực hiện các chuyển động rất năng động với mô-men xoắn hiệu quả cao. Động cơ servo bị căng thẳng rất nhiều bởi điều này và phải được làm mát tốt sau đó. Làm mát bằng nước đảm bảo nhiệt độ thích hợp. Nó cho phép sử dụng một động cơ tương đối nhỏ với đầu ra danh nghĩa cao. Điều này có nghĩa là tính chất cơ học tốt hơn, chi phí thấp hơn và hiệu quả cao hơn cho người chế tạo máy. Một ưu điểm khác là cài đặt tiết kiệm không gian. Động cơ đồng bộ nam châm vĩnh cửu DSD2 với lớp bảo vệ gần như không có mô-men xoắn, cung cấp chất lượng dừng khởi động tốt nhất và tính chất đồng tâm rất tốt – lý tưởng cho các máy dệt. Ngoài ra, bề mặt vỏ nhẵn không dễ bị tích tụ bụi bẩn.

Máy in nhãn gây ấn tượng cả về tốc độ và liên quan đến tính linh hoạt. Bộ ba động cơ Baumüller có độ chính xác cao DSH1 với giải pháp cáp đơn là yếu tố quyết định trong việc này. Ngay cả ở tốc độ cao, hình ảnh in vẫn luôn nằm trong thanh ghi, đảm bảo kết quả in có độ phân giải cao. Điều này được thực hiện bằng cách sử dụng động cơ servo DSH1 có độ chính xác cao. Với mô-men xoắn cực thấp, động cơ cho phép vận hành đồng bộ tối ưu để có thể in hoàn toàn không có vệt và do đó đạt được chất lượng in tối đa.

Chúng tôi trân trọng sự quan tâm và tin tưởng của Quý khách !

———————————————————–

CÔNG TY CP IBB CORPORATION

Liên hệ kinh doanh # Miền Nam – Mr. Sáng: 08 489 12881 # Miền Trung Mr. Quang: 0945 375 376 # Miền Bắc Mr. Thanh: 097 650 4908  Email: ibbvnltd@gmail.com – ibbsalehcm@gmail.com  Website: www.mayphatdien.vip  – www.ibb.com.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Call Now Button
Contact Me on Zalo