Menu Đóng

Hệ thống sản xuất khí ni tơ tinh khiết Mikropor

Máy sản xuất Nitơ của chúng tôi, kết hợp với Hệ thống máy lọc nitơ, giảm đáng kể điện năng tiêu thụ và vẫn đạt được mức độ tinh khiết Nitơ cao nhất có thể. Chúng tôi cung cấp toàn bộ các sản phẩm đáp ứng các yêu cầu về Nitơ có độ tinh khiết khác nhau.

Hệ thống tạo Nitơ kiểu Pressure Swing Adsorption (PSA) được sử dụng để tách và làm giàu Nitơ từ Oxy sử dụng CMS (Carbon Molecular Sieve) cho chất hấp phụ. Carbon Molecular Sieve (CMS) hấp thụ các phân tử Oxy và Hơi nước dưới áp suất nhất định đồng thời cho phép Nitơ đi qua. Hầu hết người dùng PSA Nitrogen Generator đều yêu cầu mức độ tinh khiết Nitơ cao nhất bằng các phương tiện tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Hệ thống máy lọc Nitơ dòng MDX hoàn toàn mới của chúng tôi cung cấp một cách cực kỳ kinh tế để tăng mức độ tinh khiết của Nitơ vượt quá 99,5% hoặc 99,9% lên đến độ tinh khiết 99,999%.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp định hướng khách hàng cho các ngành công nghiệp kim loại, hóa chất, tẩy rửa, nhựa; nạp khí nitơ vào lốp xe, quá trình sản xuất, bảo quản thực phẩm, v.v.

Bạn có thể tải xuống danh mục sản phẩm và tài liệu quảng cáo của chúng tôi ở bảng điều khiển bên trái để xem nhiều loại sản phẩm của chúng tôi bên dưới.

  • Máy phát điện nitơ PSA dòng MNG
  • Hệ thống máy lọc nitơ dòng MDX

Thông tin thêm về thiết bị và giải pháp, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 08 489 12881 – Email: ibbvnltd@gmail.com – Website: www.ibb.com.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hệ thống sản xuất khí ni tơ tinh khiết Mikropor”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo