Menu Đóng

Máy nén khí Oil-Free thổi chai PET – Lupamat 40 BAR @ 19m3/min

Lupamat là thương hiệu máy nén khí mạnh nhất tại Thổ Nhĩ Kỳ với khả năng sản xuất đầy đủ chủng loại và công suất cho mọi lĩnh vực công nghiệp. Được thành lập từ năm 1968, Lupamat là sự kết hợp hoàn hảo giữa đội ngũ nhận sự trẻ trung và các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Lupamat là một chứng nhân lịch sử của ngành công nghiệp sản xuất máy nén khí với quá khứ, hiện tại và tương lai cống hiến, phát triển công nghệ vì tính tính bền vững cho ngành công nghiệp là một trong những mục tiêu lớn nhất của Lupamat.

IBB tự hào là đối tác của Lupamat tiên phong tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào và thấy rằng đây là một cơ hội tốt để các khách hàng thấy được những giá trị đích thực của Lupamat cũng như tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư đem lại hiệu quả kinh tế lâu dài.

Mô tả

Máy nén khí Oil-Free thổi chai PET – Lupamat 40 BAR @ 19m3/min

Oil free, high pressure, high-output, multi-stage, sliding bearing water cooled, V-type piston air compressor.

  • Lupamat has realized a first in our country as a result of long R&D activities; we are proud to have carried out the first production of an oil free, high pressure, high output, multi-stage, water cooled piston air compressor made 80% from local materials, compliant with EU regulations and standards, generally used in the production of plastic bottles.
  • This design is not only produced for plastic bottle production, but is also produced suited to all other sectors working with oil free and continuous pressurized air.
  • For example, in accordance with the compressed air needs of a business in production, lower bar, higher or lower output designs can be carried out according to customer demands.

Quý khách quan tâm đến sản phẩm, xin vui lòng liên hệ trực tiếp để có thông tin đầy đủ và báo giá chi tiết. 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Call Now Button
Contact Me on Zalo