Menu Đóng

Máy phát đồng bộ TES cho nhà máy thủy điện 6045 KVA, 6600V, 1800 RPM

TES là nhà sản xuất hàng đầu châu Âu về máy phát điện, động cơ, bộ điều khiển, và các máy điện khác và các thành phần hệ thống với hồ sơ kinh nghiệm gần 100 năm. Dòng sản phẩm bao gồm ba ngành nghề kinh doanh tích hợp hoàn toàn theo chiều dọc: Máy móc & Giải pháp, Linh kiện hệ thống và Dịch vụ kỹ thuật. TES là đối tác toàn cầu được lựa chọn cho một nhóm lớn các khách hàng hàng đầu bao gồm cả hai, khách hàng có mối quan hệ lâu dài. TES được thành lập vào năm 1919 và có trụ sở tại Cộng hòa Séc với một văn phòng đại diện tại Đức.

Mô tả

TES VSETIN đã nhận được hợp đồng cung cấp máy phát đồng bộ cho một nhà máy thủy điện mới ở Na Uy. Hợp đồng bao gồm giao máy phát điện loại GSV900S6 với công suất 6045 kVA, điện áp 6600 V, tần số 50 Hz, tốc độ danh nghĩa 1000 vòng / phút và tốc độ tối đa 1800 vòng / phút. Tua bin 4,99 MW của Pelton đã được sử dụng cho dự án này. Sản lượng hàng năm sau khi ra mắt ước tính khoảng 20 GWh và năng lượng sạch này bao gồm khoảng 1000 hộ gia đình. Tác động tích cực chung cũng cho thấy tuyên bố của Bộ trưởng Tord Liên, người nói rằng dự án này không chỉ là tài sản môi trường, mà còn là tài sản cho sự phát triển địa phương và tăng trưởng kinh tế trong khu vực.


TES VSETÍN đã được trao hợp đồng cung cấp máy phát điện đồng bộ cho nhà máy thủy điện mới ở Na Uy. Hợp đồng liên quan đến việc cung cấp máy phát điện loại GSV900S6, công suất: 6045 kVA, điện áp: 6600 V, tần số: 50 Hz, tốc độ định mức: 1000 vòng / phút, công suất quá tốc độ: 1800 vòng / phút. Tua bin Pelton với công suất 4.99MW đã được sử dụng trong dự án này. Sau khi thực hiện, việc tạo ra năng lượng hàng năm sẽ vào khoảng 20 GWh và khoảng 1000 hộ gia đình sẽ được hưởng lợi từ năng lượng tái tạo. Hiệu quả tích cực chung đã được chứng minh bằng tuyên bố của Bộ trưởng Tord Liên, người nói rằng dự án này không chỉ mang lại lợi ích về môi trường, mà còn cung cấp cơ hội cho phát triển kinh doanh địa phương và tăng trưởng kinh tế.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Call Now Button
Contact Me on Zalo