Menu Đóng

Quấn dây động cơ bơm cấp nước lò hơi 11.000V (11kV) 630kW

Động cơ bơm cấp nước cho lò hơi, được quấn lại với giá rẻ hơn đáng kể so với chi phí của một động cơ mới và giao hàng nhanh hơn so với mua động cơ mới.

Động cơ bơm cấp nước cho lò hơi, được quấn lại với giá rẻ hơn đáng kể so với chi phí của một động cơ mới và giao hàng nhanh hơn so với mua động cơ mới.

Các cuộn dây mới được sản xuất, kiểm tra toàn bộ, sau đó động cơ được quấn lại và kiểm tra lại nghiêm ngặt.
Độ dày rãnh trong stato phù hợp với động cơ 6,6kV hơn, có nghĩa là độ dày băng cách điện mỏng hơn tiêu chuẩn phải được sử dụng trong cuộn dây động cơ này.

Thời gian lưu hóa lâu hơn của hệ thống cách điện tế bào ép epoxy cao cấp sẽ giúp các cuộn dây được bảo vệ tốt hơn trong các khe. Chúng tôi cũng tăng độ dày của băng trở lại thông số kỹ thuật 11kV tiêu chuẩn trên các cuộn dây cuối, do đó mang lại cho động cơ sự bảo vệ tốt nhất có thể sau khi hoạt động trở lại.

Giải pháp này được lựa chọn nhằm mục đích xử lý tình trạng hư hỏng sớm của băng cách điện bên trong các khe của stato, nguyên nhân gốc rễ của lỗi trong quá trình sử dụng.

WELCOME TO CONTACT US !

Chúng tôi trân trọng sự quan tâm và tin tưởng của Quý khách hàng đối với công ty, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

— Hotline: 08 489 12881 –  Email: ibbvnltd@gmail.com – Website: www.ibb.com.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Quấn dây động cơ bơm cấp nước lò hơi 11.000V (11kV) 630kW”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo